Game thủ Việt có thể đăng ký sớm Giants War

3 Thanh Niên Online
Sau đợt test khá thành công vào tháng 10 năm ngoái, trò chơi này đã chuẩn bị hoàn tất cho việc ra mắt chính thức vào thời gian tới.

Vào tháng 5.2017, Gamevil công bố đã chính thức kí hợp đồng với Singta, một studio Hàn Quốc, để ra mắt tựa game hoàn toàn mới có tên gọi Giants War. Trò chơi là game mobile nhập vai chiến thuật kết hợp với yếu tố khai phá và xây dựng căn cứ, để người chơi có thể tự thám hiểm và sáng tạo thế giới của riêng mình. Trò chơi được đánh giá là có hệ thống tùy biến phong phú khiến game thủ có thể xây dựng cho mình một dàn anh hùng độc nhất vô nhị cũng như tham gia vào các trận đấu mang tính cộng đồng cao.

Game thủ Việt có thể đăng ký sớm Giants War - ảnh 1

Giants War mang tới một thế giới đầy sắc màu với các anh hùng sở hữu những chiêu thức đầy uy lực, và hiệu ứng đẹp mắt trên nền đồ họa đặc chất châu Âu. Ngoài ra, người chơi cũng được trải nghiệm trò chơi theo nhiều cách khác nhau, từ việc đi săn boss để thể hiện sức mạnh, cho tới việc trở thành người khám phá các vùng đất mới, thậm chí là chuyên gia "quy hoạch" khi tiến hành xây dựng các thành trì,...

Game thủ Việt có thể đăng ký sớm Giants War - ảnh 2

Sau đợt thử nghiệm khá thành công vào tháng 10 năm ngoái, Giants War đã lên kế hoạch sớm ra mắt trong những tháng đầu năm 2018 này. Mới đây, trò chơi đã mở đăng ký sớm trên cả Play Store và App Store, đợt đăng ký sớm này dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 24.4 sắp tới. Các game thủ tham gia đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều phần quà từ Giants War khi trò chơi ra mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức

Ðức

Kiểu này tháng 4 mới ra rồi
Thọ

Thọ

Quất
Phượng Uyên

Phượng Uyên

Dạo này nhiều game quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm