Game thủ Việt đã có thể tham gia 'bom tấn' Sở Lưu Hương Mobile

4 Thanh Niên Online
Sau nhiều tháng chờ đợi, bom tấn võ hiệp từ NetEase Games đã thông báo chính thức Open Beta trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Sở Lưu Hương Mobile là game di động nhập vai có đề tài kiếm hiệp do NetEase phát triển và phát hành. Trò chơi là sản phẩm được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh cùng tên với các chi tiết nội dung chính được dựa theo bốn bộ Đào Hoa Truyền Kỳ, Quỷ Luyến Hiệp Tình, Tân Nguyệt Truyền Kỳ và Ngọ Dạ Lan Hoa trong tiểu thuyết Sở Lưu Hương Truyền Kỳ hệ liệt của nhà văn Cổ Long.

Game thủ Việt đã có thể tham gia 'bom tấn' Sở Lưu Hương Mobile - ảnh 1

Sở Lưu Hương Mobile được cho là sẽ tập trung vào việc đề cao các tính năng PK - PvP cũng như cộng đồng, bên cạnh những tính năng vốn có của dòng game nhập vai Trung Quốc. Trò chơi cũng giới thiệu đến game thủ hệ thống khinh công cực kỳ đẹp mắt. Điểm nhấn lớn nhất trên phương diện nghe-nhìn của trò chơi chính là nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao và vô cùng bắt mắt. Các nhân vật, cảnh vật trong game được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và công phu, ngoài ra, trò chơi còn sở hữu những hiệu ứng thời tiết, môi trường cực kỳ chân thực và sống động.

Game thủ Việt đã có thể tham gia 'bom tấn' Sở Lưu Hương Mobile - ảnh 2

Nếu như những phiên bản phim/game Sở Lưu Hương trước đây chỉ tập trung khai thác chuyện tình trường giữa "đạo soái" Sở Lưu Hương và các mỹ nữ, thì Sở Lưu Hương Mobile nhấn mạnh mối quan hệ giữa Sở Lưu Hương và Hồ Thiết Hoa, thể hiện tình nghĩa huynh đệ khắc cốt ghi tâm. Ngoài yếu tố này ra, về cơ bản thì bối cảnh cùng cốt truyện trò chơi không có nhiều khác biệt với các phiên bản truyện/phim trước đó.

Game thủ Việt đã có thể tham gia 'bom tấn' Sở Lưu Hương Mobile - ảnh 3

Sau đợt thử nghiệm khá thành công vào tháng 12.2017 vừa qua, mới đây, trò chơi đình đám này đã chính thức công bố Open Beta. Hiện tại, các game thủ đã có thể trải nghiệm trò chơi này trên hệ điều hành iOS, phiên bản Android của trò chơi sẽ chính thức mở cửa vào ngày 1.2 sắp tới.

Game thủ Việt đã có thể tham gia 'bom tấn' Sở Lưu Hương Mobile - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt và tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dực

Dực

Chờ mãi 2 năm rồi
Minh Trường

Minh Trường

Nhà mày gần trung quốc mà sao phải chờ
Bích Lam

Bích Lam

Có vẻ hay
Minh Tuấn

Minh Tuấn

Game này 3D, pvp siêu khủng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm