Game thủ Việt 'hết hồn' với phiên bản thử nghiệm Alpha Test 2 của GunBound M

1 Thanh Niên Online
“Hết hồn” không chỉ thấy tuổi thơ ùa về, mà game thủ Việt còn được một phen choáng ngợp với những tính năng mới đầy hấp dẫn của Gunbound M.
GunBound M
 
Giai đoạn Alpha Test thứ 2 của Gunbound M kéo dài từ ngày 02.04 đến ngày 12.04 đã đem lại một cái nhìn hoàn toàn khác cho game thủ yêu thích tựa game bắn súng tọa độ này. Đầu tiên, GunBound M đã tối ưu hóa những điểm được cộng đồng game thủ góp ý trong thời gian qua, như thay đổi font chữ, chỉnh trang khung kênh chat,… để tạo nên một cái nhìn “chất” hơn, tiện lợi hơn cho game thủ Việt. Giờ đây, game thủ Việt đã có thể tung hoành trên điện thoại một cách hoàn chỉnh nhất khi mà tựa game đã được tối ưu hóa dành cho di động. Nhà phát hành đã lắng nghe góp ý của game thủ trong suốt thời gian qua để nâng cao chất lượng cho tựa game rất được chờ đợi này.
Game thủ Việt 'hết hồn' với phiên bản thử nghiệm Alpha Test 2 của GunBound M - ảnh 2
Những trận so tài đỉnh cao đang hâm nóng Gunbound M
Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới cũng đã được ra mắt trong giai đoạn này khiến game thủ đứng ngồi không yên. Ước vọng được so tài cao thấp của game thủ giờ đây được thỏa mãn với khá nhiều tính năng khác nhau như “solo” 1vs1, đấu đôi 2vs2, Loạn chiến Royal Survival, hay cả đấu giao hữu với bạn bè.
Game thủ Việt 'hết hồn' với phiên bản thử nghiệm Alpha Test 2 của GunBound M - ảnh 3
Game thủ thích thú so tài và tranh thủ “cày” điểm
Có thể nói các trận thi đấu đang thổi lửa vào cộng đồng GunBound M khi các game thủ liên tục khoe chiến tích trên các kênh cộng đồng. Những trận chiến ác liệt nhất luôn khiến game thủ hào hứng là những trận 1vs1 căng thẳng. Nhiều game thủ chọn hình thức này không chỉ vì tính chiến thuật, mà còn vì … nhanh gọn lẹ khi chỉ cần tập trung kết thúc 1 đối thủ. Tuy nhiên, những trận chiến hấp dẫn nhất lại nằm ở chết độ Royal Survival. Đây là chế độ chơi “loạn đả” khi 4 người chơi được chọn sẽ thi đấu đến khi chỉ còn 1 người chiến thắng duy nhất. Do đó, trên chiến trường không còn bạn bè, mà tất cả đều chỉ là đối thủ, nên mỗi trận đấu đều vô cùng căng thẳng. Tuy nhiên, thể thức này hiện chỉ có phần thưởng là Vàng và không có điểm GP, vốn sẽ được tínmh đến trong bảng xếp hạng, nên thể thức này nhiều game thủ cho rằng chỉ là “cho vui”.
Game thủ Việt 'hết hồn' với phiên bản thử nghiệm Alpha Test 2 của GunBound M - ảnh 4
Các trận đấu vô cùng hấp dẫn ở nhiều thể loại
GunBound M đang là tâm điểm cũa cộng đồng yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ trong thời gian qua. Giữ nguyên nhiều giá trị truyền thống đã tạo nên thương hiệu cho phiên bản trên máy tính, GunBound M đã đem đến cả một trời thương nhớ đến cho những người hoài cổ. Bên cạnh đó, chính phong cách cực “kute” và dễ tiếp cận, GunBound M cũng thu hút một lượng cực lớn những người chơi yêu thích giải trí nhẹ nhàng, thư giãn, tạo nên một hiện tượng mới trong làng game di động Việt.
Tham khảo thêm thông tin tại:
• Trang chủ: http://gunboundm.vn
• Youtube GunBound M: https://goo.gl/eXnxvt
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương

Phương

nó game game vẫn giữ đúng chất trên PC nên chơi khá là hào hứng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm