Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khốn đốn vì đứt cáp

6 Thanh Niên Online
Tình trạng cáp biển đứt đang gây ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại nước ngoài.
Theo thông báo mới đây nhất, tuyến cáp quang biển APG (Asia Pacific Gateway) của Việt Nam đã bị đứt, gây ảnh hưởng đến khả năng kết nối từ Việt Nam đi quốc tế. Hậu quả của nó đang gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới bản thân các tựa game có máy chủ nước ngoài, hay có lượng game thủ nước ngoài tham gia chơi.
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khốn đốn vì đứt cáp - ảnh 1
Cụ thể, theo ghi nhận của Thanh Niên Game, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang là một trong những sản phẩm hứng chịu hậu quả nặng nề nhất, bởi tựa game này sở hữu số lượng game thủ nước ngoài tham gia khá đông đảo. Trên khắp các diễn đàn, những game thủ ngoại này đã bắt đầu gặp các sự cố về mặt đường truyện như "mạng lỗi, kết nối quá hạn", "không thể liên kết đường truyền",... Nhiều trường hợp load (tải) được một chút thì đứng yên và văng ra ngoài luôn.
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khốn đốn vì đứt cáp - ảnh 2
Sự việc này đến nay đã kéo dài 2 ngày, hầu hết những người chơi bị tình trạng trên đều vào rất khó khăn, thậm chí không thể đăng nhập. Game thủ Lâm An cho biết: "Suốt từ chiều qua tới giờ, mình không tài nào vào nổi game. Cứ chạy được vài giây là báo lỗi kết nối, mạng lỗi,... Bao nhiêu hoạt động bị trễ nãi, mình lại là lãnh đạo chính của anh em nữa, nên vô cùng thiệt thòi".
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khốn đốn vì đứt cáp - ảnh 3
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khốn đốn vì đứt cáp - ảnh 4
Cũng như An, có hàng loạt game thủ đang khẩn thiết mong nhà phát hành VNG có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ cho việc kết nối được thuận lợi hơn, đối với bộ phận game thủ nước ngoài. Bởi lẽ, họ phần thì lãnh đạo bang, hoặc là đang trong cuộc đua cân não về lực chiến, top môn phái,... Việc không thể đăng nhập vào game 2 ngày gần đây khiến cấp độ, lực chiến tụt thê thảm, nhiều người quá nản đã nảy sinh ý định nghỉ chơi.
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khốn đốn vì đứt cáp - ảnh 5
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khốn đốn vì đứt cáp - ảnh 6
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khốn đốn vì đứt cáp - ảnh 7
Trước tình hình mạng internet đang gặp sự cố, nhà phát hành VNG cũng đã có cảnh báo về việc đường truyền có thể gặp trục trặc, thiếu ổn định đối với cộng đồng nước ngoài. Riêng những game thủ trong nước hiện vẫn chưa có xác nhận nào về việc khó khăn trong đăng nhập.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đại Sư Huynh

Đại Sư Huynh

Minh nạp card viettel 500k, ko nhận đc vàng, đã đề nghị bộ phận chăm sóc KH hỗ trợ nhưng chưa đc phúc đáp. Do SV mới mở, mình nạp card để đua top mà kiểu này thấy nản quá. Chiều nay ko thấy trả lơid mình nghỉ game luôn
Ngọc Ðào

Ngọc Ðào

Trời ơi, bao nhiêu hoạt động, lại còn CTC vào thứ 7 nữa chứ
Tuấn Hiệp

Tuấn Hiệp

2 ngày rồi ngồi cắm cúi vào cái đt, không thể kết nối
Tồn

Tồn

Cáp biển mà như cọng bún
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.