Game võ hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tiếp tục thử nghiệm

3 Thanh Niên Online
Sau nhiều năm phát triển, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online vẫn chỉ dừng lại ở các bản thử nghiệm.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (Tên gốc đầy đủ: Cổ Kiếm Kỳ Đàm Võng Lạc Bản - 古剑奇谭网络版) là phiên bản trực tuyến của game offline Cổ Kiếm Kỳ Đàm rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Game online này được phát triển bởi công ty Aurogon có trụ sở tại Thượng Hải và được phát hành tại Trung Quốc đại lục bởi Huanju.

Điểm nhấn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Võng Lạc Bản là nền tảng đồ họa 3D trên nền tảng engine Vision cùng nội dung đậm chất võ hiệp từ phiên bản offline. Thậm chí trải qua nhiều năm phát triển, trò chơi cũng được nâng cấp đồ họa theo từng phiên bản thử nghiệm, nhiều game thủ đánh giá sản phẩm này sở hữu nền đồ họa không thua kém những game online 3D đã ra mắt trước đó như Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Game võ hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tiếp tục thử nghiệm - ảnh 1
Game võ hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tiếp tục thử nghiệm - ảnh 2

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ có 6 sự lựa chọn hóa thân vào các lớp nhân vật gồm Thiên Cang, Trảm Phong, Ngự Kiếm, Diệu Pháp, Tư Mệnh và Chú Ẩn. Mỗi lớp nhân vật trong game đều sở hữu những sức mạnh riêng biệt cùng bộ kỹ năng phù hợp với lối chơi non-target đặc sắc. Với cơ chế chiến đấu này, các kỹ năng trong game được xây dựng tương đối thực dụng, đặt trên thanh shortcut ở phía dưới, hơn nữa một số kỹ năng cần sử dụng theo dạng liên chiêu chứ không đánh như bình thường được.

Game võ hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tiếp tục thử nghiệm - ảnh 3
Game võ hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tiếp tục thử nghiệm - ảnh 4
Game võ hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tiếp tục thử nghiệm - ảnh 5

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đưa ra hai hệ thống thao tác điều khiển để người chơi lựa chọn tùy theo thói quen sử dụng của mình. Về cơ bản, người chơi có thể lựa chọn thao tác kiểu MMORPG 3D truyền thống, hoặc chọn mô hình thiên về tính hành động phù hợp với nghề nghiệp cận chiến. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể điều khiển nhân vật nhảy né những đòn kỹ năng theo phạm vi rộng của kẻ địch.

Game võ hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tiếp tục thử nghiệm - ảnh 6
Game võ hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tiếp tục thử nghiệm - ảnh 7

Sản phẩm này sẽ khai mở phiên bản thử nghiệm giới hạn mới tại thị trường Trung Quốc từ hôm nay (23.6). Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sửu

Sửu

Game đẹp nhưng về VN cũng chết thôi
Niên

Niên

Đúng game khủng phát triển mấy năm có khác.
Liễu

Liễu

Game đẹp quá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm