Garena phát động cuộc thi vẽ tranh dành riêng cho họa sĩ game thủ

0 Thanh Niên Online
Nhà phát hành Garena Liên Quân Mobile vừa chính thức phát động "Cuộc thi vẽ tranh Sáng tạo APL 2020", đặc biệt bài dự thi thắng cuộc sẽ được đưa lên áo Liên Quân phiên bản giới hạn.
 
Đây là cơ hội để game thủ trổ tài làm họa sĩ và rinh về những phần quà giá trị. Người đạt giải nhất sẽ được nhận thưởng 20 triệu đồng tiền mặt + 03 tướng và 03 trang phục của Liên Quân tùy chọn. Giải nhì sẽ nhận 10 triệu đồng + 02 tướng và 02 trang phục của Liên Quân tùy chọn. Giải ba: 5 triệu đồng+ 01 tướng và 01 trang phục của Liên Quân tùy chọn. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thưởng thêm cho một số giải phụ khác, tổng tiền thưởng của cuộc thi này lên đến 60 triệu đồng và rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn.
Garena phát động cuộc thi vẽ tranh dành riêng cho họa sĩ game thủ  - ảnh 1
Cuộc thi bao gồm 2 hạng mục: Vẽ tay và Vẽ máy. Người tham gia dự thi sẽ vẽ một bức tranh trong đó có một nhân vật bất kỳ (đời thường hoặc hư cấu) trong trang phục tướng Liên Quân với bối cảnh hoặc tạo hình có liên quan đến giải đấu APL. Các bài dự thi phù hợp sẽ được Ban tổ chức lựa chọn và đăng tải trên trang chủ của Garena Liên Quân Mobile. Bài dự thi được bình chọn dựa trên 50% số điểm của Ban Giám Khảo và 50% bình chọn của khán giả.
Ban tổ chức cuộc thi cũng đưa ra một số lưu ý để các thí sinh tham gia thực hiện đúng quy định như: Sáng tạo trong khuôn khổ, không vi phạm thuần phong mỹ tục, chính trị, hoặc tính chất tôn giáo quá mạnh gây phản cảm cho người xem. Nghiêm cấm sao chép, đạo nhái tranh của người khác. Sáng tạo trang phục nhưng giữ được ít nhất 30% đặc điểm nhận dạng để người xem có thể dễ dàng nhận ra đó là tướng của Liên Quân Mobile.....
 "Cuộc thi vẽ tranh Sáng tạo APL 2020" bắt đầu nhận bài từ hôm nay đến hết ngày 18.07. Các bạn game thủ quan tâm có thể đăng ký tham gia cuộc thi này tại đây:
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm