Giải đấu Nonolive PUBG All-Star quy tụ 'trai tài gái sắc' cùng tiền thưởng khủng

Giải đấu Nonolive PUBG All-Star quy tụ 'trai tài gái sắc'

0 Thanh Niên Online
“Nonolive PUBG All-Star” -giải đấu quy tụ những team mạnh và hot  streamer nhất hiện nay của tựa game Battle Royale cùng với tổng giải thưởng lên tới 132 triệu đồng.
Là sự kiện mở màn cho mùa hè 2019, Nonolive PUBG All-Star sẽ diễn ra liên tục trong 4 ngày, từ 30.05 đến 02.06. Các đội tuyển tham dự sẽ thi đấu 4 round (vòng) mỗi ngày, từ 18h đến 22h. Livestream bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra vào 15h ngày 27.05
Thể thức thi đấu tại Nonolive PUBG All-Star sẽ là thể thức Squad 5 cực kỳ độc đáo và thú vị, không giống như các giải đấu truyền thống trước đó. Cụ thể, BTC sẽ bốc thăm để ghép một streamer với một team chuyên nghiệp ngẫu nhiên, nhằm tạo ra một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ mà khán giả chỉ có thể chứng kiến tại giải đấu.
Sẽ có tổng cộng 13 team chuyên nghiệp cùng 13 hot streamer tham dự Nonolive PUBG All-Star. Dưới đây là danh sách 13 đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam có mặt tại giải đấu: Cerberus, DD 18, Divine Esports, GAMEHOME, Green Esports, Paradise Esports, QTV Gaming, Rate Me 5 Stars, Refund Gaming, Sky Gaming Daklak, Venus Gaming, Vikings Gaming, VirusX.
Giải đấu Nonolive PUBG All-Star quy tụ 'trai tài gái sắc' cùng tiền thưởng khủng - ảnh 1
Hot streamer Linh Ngọc Đàm 
Cùng với đó là 13 “mảnh ghép” còn thiếu cho các Squad 5: Tiền Zombie, Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu, Hải Mõm, Sena, Kít Kít, Game Offline, Milona TV, FangQing, Phong Zhou, Laytv, Mạnh Mo, Vỹ No1.
Ngoài ra, sự kiện cũng sẽ có sự tham gia của 2 vị khách mời vô cùng đặc biệt: Trực Tiếp Game và Thầy Giáo Ba.
Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia tại đây.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm