Giải đấu Vietnam Championship cho bộ môn Dota 2 có tiền thưởng lên đến 12.000 USD

Giải đấu Vietnam Championship cho bộ môn Dota 2

0 Thanh Niên Online
ESL Vietnam rất hân hạnh được tiếp tục đem đến giải đấu ESL Vietnam Championship cho bộ môn Dota 2. Mùa giải thứ hai sẽ bắt đầu vào tháng 7 đến.
8 đội tuyển mạnh nhất mỗi khu vực sẽ đối đầu với nhau trong vòng 3 tháng để giành tổng giá trị giải thưởng lên đến 12,000 USD.
Mùa giải 2:
Mùa giải thứ 2 sẽ mời thẳng 4 đội đứng đầu từ mùa giải đầu tiên hiện vẫn đang diễn ra. 4 đội đứng cuối mùa giải đầu tiên sẽ phải trải qua một vòng đấu loại trực tiếp cùng với 4 đội khác ở những vòng sơ loại khu vực. Họ sẽ thi đấu với nhau với thể thức BO3 trong 2 ngày 15 và 16 tháng 6, và 4 đội chiến thắng sẽ được lọt vào mùa giải thứ hai của ESL Vietnam Championship kể từ tháng 7.
Đội về thứ 5 mùa 1 vs Đội thắng vòng sơ loại 4
Đội về thứ 6 mùa 1 vs Đội thắng vòng sơ loại 3
Đội về thứ 7 mùa 1 vs Đội thắng vòng sơ loại 2
Đội về thứ 8 mùa 1 vs Đội thắng vòng sơ loại 1
Vòng sơ loại:
Sẽ có tổng cộng 4 vòng sơ loại cho mỗi khu vực để chọn ra cái tên mạnh nhất được lọt vào vòng đấu loại trực tiếp sau đó. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào vòng sơ loại – miễn là đội tham dự phải có ít nhất 3/5 thành viên sinh sống tại Việt Nam.
Kể từ tháng 7 năm 2019, 8 đội mạnh nhất được chọn ra sẽ tiến hành thi đấu hàng tuần cho mùa giải 2. Các đội được yêu cầu chơi 2 trận BO1 mỗi tuần – vào ngày thứ 6 và thứ 7. Giải đấu sẽ tạm nghỉ không thi đấu vào tháng 8 (tháng tổ chức The International 2019) và quay trở lại vào tháng 9.
Giải đấu Vietnam Championship cho bộ môn Dota 2 có tiền thưởng lên đến 12.000 USD - ảnh 1
Vòng chung kết:
4 đội mạnh nhất khu vực Việt Nam sẽ thi đấu playoff theo thể thức Single Elimination để tìm ra team mạnh nhất.
Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký thi đấu tại đây.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm