Giải đấu World Cup của Liên Quân Mobile công bố giải thưởng tiền tỉ

3 Thanh Niên Online
Với tổng giải thưởng lên tới gần 13 tỉ đồng, Arena Of Valor World Cup (AWC) 2018 đang trở thành tâm điểm quan tâm của game thủ.

Arena Of Valor World Cup (AWC) 2018 là giải Chung kết thế giới đầu tiên của Liên Quân Mobile được tổ chức vào tháng 7 tại Los Angeles, Mỹ có sự góp mặt của 12 đội tuyển xuất sắc nhất tới từ 9 khu vực. Với tổng trị giá giải thưởng gần 13 tỷ đồng, AWC 2018 đã trở thành một trong những giải đấu có tiền thưởng lớn nhất của Liên Quân Mobile tính tới hiện tại, vượt xa tất cả các giải đấu trước đây trong đó có AIC 2017 được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc vào cuối năm ngoái.

Giải đấu World Cup của Liên Quân Mobile công bố giải thưởng tiền tỉ - ảnh 1

Nhà vô địch AWC 2018 sẽ nhận được số tiền thưởng gần 4,6 tỷ đồng và đặc biệt, để tạo những trải nghiệm thú vị cho người xem cũng như thúc đẩy động lực thi đấu cho các đội, giải đấu năm nay sẽ có thêm những hạng mục giải thưởng vô cùng độc đáo. "Đội tuyển có màn lật kèo ấn tượng nhất", "Đội tuyển sáng tạo nhất" cùng số tiền thưởng khoảng 11,5 triệu đồng cho mỗi trận thắng sẽ tạo nên đẳng cấp khác biệt cho giải đấu lần này.

Giải đấu World Cup của Liên Quân Mobile công bố giải thưởng tiền tỉ - ảnh 3
Cơ cấu giải thưởng "tiền tỉ" dành cho các đội tuyển

Về phía các giải thưởng cá nhân, tuyển thủ có số trận được MVP nhiều nhất sẽ đạt danh hiệu "Tuyển thủ xuất sắc nhất AWC 2018". Trong khi đó, Top 3 tuyển thủ có số điểm hạ gục và hỗ trợ nhiều nhất sẽ nhận được danh hiệu "Vua hạ gục""Siêu Trợ Thủ". Ngoài ra, danh hiệu "Thánh chống chịu" sẽ tri ân những tuyển thủ có lối chơi cởi mở, lăn xả và đặc biệt để khuyến khích sự sáng tạo và cải tiến của các đội tuyển hàng đầu thế giới, AWC sẽ tạo ra một giải thưởng đặc biệt cho những người chơi sử dụng chiến thuật mới lạ với những vị tướng ít phổ biến. Điều này hy vọng sẽ kích thích các đội tuyển sử dụng những đội hình mang tính phá cách và chứng minh rằng không có sự giới hạn nào về sự sáng tạo trong các chiến thuật tại Liên Quân Mobile.

Giải đấu World Cup của Liên Quân Mobile công bố giải thưởng tiền tỉ - ảnh 4
Các hạng mục cá nhân cũng được tôn vinh

Đội tuyển đại diện Việt Nam tham gia AWC 2018 sẽ được xác định sau khi trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa xuân 2018 giữa Saigon Phantom và Adonis Esports khép lại.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mộng Ðiệp

Mộng Ðiệp

Wow
Huề

Huề

Quá đỉnh
Hồng Tài

Hồng Tài

Dink kout là đây, game mobi có tiền thưởng to hơn game pc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm