Giải eSports '1 đấu 1' của Ozone sẽ tiếp tục diễn ra vào cuối tuần

5 Thanh Niên Online
Lần này, CS:GO (Counter-Strike: Global Offensive) sẽ là bộ môn thi đấu trọng tâm của giải.
Với nhiều sản phẩm thiết bị chơi game tập trung vào phân khúc FPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất), không quá ngạc nhiên khi hãng Ozone luôn có sự quan tâm lớn đến các đại diện đình đám của dòng game này như Quake Champions, CS:GO... Cũng với tâm thế đó, mới đây, thương hiệu này đã phát động giải đấu Ozone Spectra Challenger dành cho cộng đồng game thủ Việt.
Giải eSports '1 đấu 1' của Ozone sẽ tiếp tục diễn ra vào cuối tuần - ảnh 1
Khác biệt các giải đấu thường thấy, Ozone Spectra Challenger được tổ chức theo thể thức 1 vs 1 (Auto Aim) bộ môn CS:GO, và dó đó cũng hướng đến đối tượng tham gia với tư cách cá nhân. Đặc biệt, sự kiện này sẽ không diễn ra tập trụng mà được phát động theo hình thức "cuốn chiếu" lần lượt tại các cửa hàng kinh doanh thiết bị chơi game. Giá trị giải thưởng của mỗi sự kiện đạt gần 4.000.000 đồng.
Giải eSports '1 đấu 1' của Ozone sẽ tiếp tục diễn ra vào cuối tuần - ảnh 2
Khu vực thi đấu "1 vs 1" của các game thủ
Vào cuối tuần này, những game thủ muốn thể hiện kỹ năng với Ozone Spectra Challenger sẽ được thi đấu tại Game Master (Quận 1, TP.HCM). Được biết, Ozone Spectra Challenger sẽ có từ 6 đến 8 giải đấu tương tự trên toàn quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích

Bích

Không đấu Quake nữa à
TV Tử

TV Tử

Chuột Ozone đẹp nhưng ít mẫu quá
Thái

Thái

Con M50 của hãng này xài khá ok
TN

TN

Thử Zowie đê
Ghét

Ghét

Zowie không đẹp bằng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.