Giữ lời hứa, NetEase ấn đinh ra mắt Long Hồn Thời Khắc

3 Thanh Niên Online
Sau nhiều lần thử nghiệm, cuối cùng bom tấn này cũng đã tới tay cộng đồng game thủ.

 Long Hồn Thời Khắc là game online thuộc thể loại nhập vai hành động nhiều người chơi (MMORPG) với nền đồ họa 3D cùng bối cảnh kết hợp giữa nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Điểm nhấn trong hệ thống chiến đấu của Long Hồn Thời Khắc là hệ thống không định vị mục tiêu (non-target) trên nền tảng đồ họa chất lượng cao cùng tính năng độc quyền "long hồn thời khắc".

Long Hồn Thời Khắc được phát triển dựa trên nền tảng Nirvana engine do chính công ty này nghiên cứu và phát triển. Theo ghi nhận, Long Hồn Thời Khắc là phiên bản kết hợp giữa hai game online trước đây của NetEase Games là Thiên DụLong Kiếm.

Giữ lời hứa, NetEase ấn đinh ra mắt Long Hồn Thời Khắc - ảnh 1

"Long hồn thời khắc" là tính năng cốt lõi trong hệ thống chiến đấu của game online này. Trong quá trình chiến đấu, nếu người chơi né tránh được các đòn tấn công từ đối thủ thì hệ thống này sẽ được kích hoạt, người chơi sẽ nhận được các hiệu ứng tăng sát thương gây ra và giảm sát thương nhận vào. Tính năng này được cho là rất hiệu quả trong các cuộc đi săn boss vì người chơi có thể thay nhau kích hoạt "long hồn thời khắc" để tăng sức mạnh cho cả đội.

Giữ lời hứa, NetEase ấn đinh ra mắt Long Hồn Thời Khắc - ảnh 2

Vào cuối tháng 5 vừa qua, NetEase đã chia sẻ rằng họ có ý định gấp rút ra mắt Long Hồn Thời Khắc trong tháng 6, tuy nhiên chưa ấn định chính xác thời điểm. Mới đây, hãng này đã chính thức ấn định ra mắt bom tấn này vào 29.6 sắp tới. Đây sẽ là phiên bản mở cửa rộng rãi cho tất cả game thủ trên thế giới.

Giữ lời hứa, NetEase ấn đinh ra mắt Long Hồn Thời Khắc - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Liên

Liên

Xin trang chủ của game Ad ơi? Game đẹp quá không biết máy mình chơi nổi không.
Quỳnh Tiên

Quỳnh Tiên

Long.163.com trang chủ đây nhé bạn ơi.
Vĩnh Hải

Vĩnh Hải

Laptop thì đừng mơ chơi game này rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm