Gunbound M: Sốc toàn tập trước hệ thống ranking cực kì công bằng, đơn giản

3
Hệ thống ranking công bằng, đơn giản là điều mà bất kì tựa game nào cũng muốn hướng đến và Gunbound M may mắn sở hữu đầy đủ những yếu tố đó.

Tựa game bắn súng tọa độ Gunbound M đã có màn Alpha Test ra mắt game thủ cực kì thành công. Trò chơi kế thừa gần như đầy đủ những tính năng đã làm nên tên tuổi của game Gunbound phiên bản PC. Bên cạnh đó là sự đơn giản hóa về cách bắn, cách điều khiển, chọn điểm rơi song song với việc thêm thắt những yếu tố mới mẻ. Điều này vừa tạo thử thách cho các game thủ “chân ướt chân ráo’ bước vào thế giới Gunbound, vừa tạo thử thách cho những game thủ vốn đã quá nhẵn mặt với Gunbound trên PC ngày nào. 

Là một tựa game tập trung chủ đạo vào việc so tài cùng những người chơi khác, hiển nhiên, Gunbound M cũng mang đến cho game thủ một hệ thống đua top xếp hạng (ranking) được chia làm 2 loại bao gồm: xếp hạng theo cấp bậc và xếp hạng theo mùa giải. Về xếp hạng theo cấp bậc, nếu gunner ở cấp bậc nào (gỗ, búa, rìu, trượng…) sẽ có bảng xếp hạng theo rank. Thứ hạng của bạn sẽ được tính theo điểm GP nhận được, điểm GP này có được khi bạn tham gia chiến đấu với những người chơi khác (PvP).

Gunbound M: Sốc toàn tập trước hệ thống ranking cực kì công bằng, đơn giản - ảnh 2

Về xếp hạng theo mùa giải, bảng xếp hạng này sẽ được reset sau khi kết thúc mùa giải. Hết mùa giải, gunner sẽ nhận được phần thưởng theo xếp hạng tương ứng và bảng xếp hạng này sẽ chỉ tính theo điểm GP bạn có được khi đấu PvP chứ không tính theo cấp bậc. Với rất nhiều tựa game trên thị trường, đấu xếp hạng mang ý nghĩa đơn thuần chỉ là “so kè” về khả năng “chịu chi” của game thủ với nhau. Các “đại gia” vung tiền không tiếc tay, sở hữu vật phẩm “hot”, lực chiến cao, đội hình ngon nghẻ… dĩ nhiên sẽ đè bẹp những anh “bần cố nông” chơi game.

Gunbound M: Sốc toàn tập trước hệ thống ranking cực kì công bằng, đơn giản - ảnh 3

Nhưng với Gunbound M, khái niệm trên hoàn toàn sai lầm. Trong bất kì trận chiến nào của game, đầu tiên, người chơi đều phải sở hữu kĩ năng tư duy chiến thuật với việc chọn lựa ngọc mang những thuộc tính khác nhau, kế đó, bạn phải lựa chọn điều khiển 3 Mobile với những kĩ năng phối hợp thật logic. Cuối cùng, Gunbound M đòi hỏi ở bạn khả năng canh lực, ngắm bánh thật chuẩn xác, tính toán những yếu tố ngoại vi trong trận đấu như thời tiết, sức gió khi ngắm bắn vì chúng sẽ liên tục thay đổi. Đồng thời, bạn cũng phải lựa chọn các pha bắn thật đẹp mắt như Sky Shot, Super Sky Shot… và trình diễn chúng nhằm tích điểm kỹ năng S của Mobile, gây ra một lượng sát thương khủng khiếp cho đối thủ.

Gunbound M: Sốc toàn tập trước hệ thống ranking cực kì công bằng, đơn giản - ảnh 4

Bạn thấy đấy, chiến trường xếp hạng trong Gunbound M đòi hỏi rất nhiều ở kĩ năng của người chơi, đảm bảo công bằng cho tất cả mọi người. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu hứa hẹn sẽ tạo nên tên tuổi cho Gunbound M khi tựa game này chính thức ra mắt.

Gunbound M: Sốc toàn tập trước hệ thống ranking cực kì công bằng, đơn giản - ảnh 5

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Gunbound M tại:

Trang chủ: http://gunboundm.vn

Fanpage: http://m.onelink.me/83fbc0f8

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài Phong

Hoài Phong

hấp dẫn quá
Ngọc Trân

Ngọc Trân

cute vồn
Uyên Trâm

Uyên Trâm

khi nào ra chính thức vậy ad?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm