Hai game thủ ‘set kèo’ thách đấu khiến cộng đồng náo loạn

2 Thanh Niên Online
Kèo solo 5  triệu giữa hai nhân vật Bảo Bảo (S5) và Quân Mạc Tiếu (S1) đã nhận được rất nhiều sự quân tâm của cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D.
Được biết, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh tại Trường Sinh Giới – một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Tru Tiên 3D. Tại đây, game thủ của các cụm server có thể gặp nhau để cày cấp hoặc thậm chí là PK tự do không tăng sát khí. Không những vậy, Trường Sinh Giới còn sở hữu rất nhiều con Boss rớt những trang bị, vật phẩm quý hiếm mà nhiều người luôn thèm khát. Chính vì vậy mà tại nơi đây liên tục xảy ra những cuộc giao tranh kịch liệt giữa các bang hội, gia tộc tại các cụm server, đặc biệt là giữa S1 và liên minh S2 – S5.
Hai game thủ ‘set kèo’ thách đấu khiến cộng đồng náo loạn - ảnh 1Hai game thủ ‘set kèo’ thách đấu khiến cộng đồng náo loạn - ảnh 2
Chưa dừng lại ở đó, một cao thủ tại S5 còn tự tin “lên kèo” thách đấu solo với với một cao thủ khác đang chơi tại S1. Một cuộc chiến thực sự khốc liệt và hấp dẫn, hơn thế nữa, số tiền được hai bên đặt ra cũng không hề nhỏ, lên tới 5 triệu Việt Nam Đồng. Nói vậy để thấy được tầm quan trọng của trận chiến bởi đó không chỉ là chuyện thắng thua hay tiền bạc mà còn là danh dự của hai game thủ.
Hai game thủ ‘set kèo’ thách đấu khiến cộng đồng náo loạn - ảnh 3
Được biết, người gạ kèo đang chơi nhân vật có tên Bảo Bảo (Hợp Hoan – S5) còn người kia hiện đang là Top 1 Quỷ Vương Tông – Quân Mạc Tiếu tại S1. Luật thi đấu rất đơn giản khi hai bên sẽ tỉ thí trong đấu trường theo thể thức bo3 (thắng 2 trận sẽ thắng chung cuộc) với chỉ số lực chiến đồng đều nhau.
Hai game thủ ‘set kèo’ thách đấu khiến cộng đồng náo loạn - ảnh 4Hai game thủ ‘set kèo’ thách đấu khiến cộng đồng náo loạn - ảnh 5Hai game thủ ‘set kèo’ thách đấu khiến cộng đồng náo loạn - ảnh 6
Cộng đồng game thủ tán dương, cổ vũ hai cao thủ
Trận chiến đón nhận được sự mong ngóng và “độ hóng” cực cao của toàn bộ cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D. Kết quả cuối cùng cũng đã ngã ngũ khi nhân vật Quân Mạc Tiếu (S1) đã chiến thắng người thách đấu mình Bảo Bảo (S5) với tỉ số 2 – 0. Diễn biến trận thi đấu rất gay cấn và hồi hộp với màn trình diễn kỹ năng PK tuyệt vời của hai nhân vật. Khá đáng tiếc cho Bảo Bảo khi anh thiếu một chút may mắn để có thể hạ gục được Quân Mạc Tiếu. Một số game thủ khi theo dõi đều cho rằng nhân vật của Bảo Bảo có kháng bạo quá thấp nên không thể chịu được sát thương từ pháp bảo Thiên Gia của Quân Mạc Tiếu nên thất bại là điều không thể tránh khỏi.
Tất nhiên, trong một trận thư hùng thì thắng – thua là chuyện quá đỗi bình thường và có lẽ kẻ chiến bại cũng không cần quá tiếc nuối sau trận chiến này, bởi lẽ sau những gì thu nhận được sau trận chiến, anh cũng nhận được sự động viên rất lớn từ cộng đồng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiệu Bảo

Thiệu Bảo

Chứng tỏ game này toàn con nhà nghèo, qua Võ Lâm đi, set kèo trên 100 củ trở lên
Cư

Kèo có 5 củ mà hô cho to

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.