Hãng Paradox Interactive thu nạp 'cha đẻ' Overlord

1 Thanh Niên Online
Hãng phát triển Triumph Studios, "cha đẻ" của dòng game Overlord đã chính thức thuộc về Paradox Interactive.
Mới đây, hãng game lớn của Thụy Điển là Paradox Interactive cho biết họ đã chính thức mua lại hãng phát triển Triumph Studios. Được thành lập vào năm 1997 bởi Lennart Sas và Arno van Wingerden, Triumph Studios là hãng phát triển game có trụ sở tại Delft, Hà Lan.
Trong 20 năm hình thành và phát triển, Triumph Studios gây tiếng vang trong làng game bởi dòng game chiến thuật theo lượt nổi tiếng Age of Wonders và dòng game nhập vai - hành động Overlord. Sau khi được Paradox Interactive mua lại, đội ngũ phát triển và đội ngũ quản lý hiện tại vẫn sẽ ở lại với Triumph Studios. Tất cả các dự án game đang triển khai vẫn được phát triển, và sẽ được Paradox Interactive phát hành.
Gameplay của Age of Wonders III (2014)
Ông Fredrik Wester, CEO của Paradox Interactive phát biểu: "Triumph Studios là một hãng phát triển game rất tâm huyết. Họ là những người dẫn đầu và đã xây dựng được một cộng đồng lớn và tận tâm qua nhiều năm, kể cả một số nhân viên của Paradox cũng là fan người hâm mộ nhiệt thành của họ. Chúng tôi có niềm tin lớn vào Lennart, Arno nói riêng và Triumph Studios nói chung. Trọng tâm chính của chúng tôi bây giờ là đảm bảo rằng họ có thể tiếp tục tạo ra những tựa game tuyệt vời dưới quyền sở hữu mới của hãng mẹ Paradox Interactive."
Hãng Paradox Interactive thu nạp 'cha đẻ' Overlord - ảnh 2
Đánh giá game Overlord 2 (2009)
Ông Lennart Sas, CEO và là người đồng sáng lập của Triumph Studios cho biết: "Chúng tôi đã tiếp xúc với những hãng game khác trước đây, họ cũng có mong muốn thu nạp chúng tôi. Tuy nhiên, đây không chỉ là một giao dịch kinh doanh, đây còn là mối quan hệ với một đối tác có thể giúp chúng tôi phát triển bền vững, đảm bảo tính ổn định và sự liên tục để chúng tôi có thể phát triển các tựa game chiến thuật hấp dẫn, đáp ứng thị hiếu game thủ hiện nay. Paradox Interactive rất phù hợp với chúng tôi về văn hoá và cách làm game, chúng tôi rất vui mừng về việc mua lại này."
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm