Hạng Vũ đang là đồng hành 'hot' nhất VLTK Mobile

6 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK) chỉ mới ra mắt đồng hành Hạng Vũ tự sự kiện quay thưởng, tuy nhiên theo nhiều người đánh giá, kỹ năng hộ chủ của Pet này khá mạnh.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, vừa qua, từ sự kiện quay thưởng may mắn của VLTK Mobile , đã có khá nhiều game thủ nhận được Đồng hành SSS Hạng Vũ. Đây là đồng hành mới nhất chỉ xuất hiện từ phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ này.
VLTK Mobile
Ngay sau khi sở hữu, không ít người chơi đã đánh giá, Hạng Vũ thực sự là một đồng hành mạnh, đặc biệt hữu dụng cho những môn phái thiên về sát thương như Đường Môn, Tàng Kiếm, Ngũ Độc, Đào Hoa,...Game thủ Hoàng Anh đánh giá: " Hạng vũ sở hữu kỹ năng hộ chủ rất mạnh là tăng sát thương bạo kích, hơn 50% tỷ lệ bạo kích cơ bản và bỏ qua kháng tất cả mục tiêu. Yếu tố này buff mạnh cho những môn phái thiên về sát thương, bạo kích như Tàng Kiếm hay Đường Môn."
Hạng Vũ đang là đồng hành 'hot' nhất VLTK Mobile - ảnh 2
Hạng Vũ đang là đồng hành 'hot' nhất VLTK Mobile - ảnh 3
Ngoài ra, Hạng Vũ cũng hỗ trợ khá nhiều cho các môn phái cận chiến như Thiên Vương, Thiếu Lâm hay Tiêu Dao,... Kỹ năng của Hạng Vũ là kéo mục tiêu từ khoảng cách xa lại gần, gây sát thương và tê liệt. Chiêu thức này khá hữu dụng để thu hẹp khoảng cách với kẻ thù.
Hạng Vũ đang là đồng hành 'hot' nhất VLTK Mobile - ảnh 4
Hạng Vũ đang là đồng hành 'hot' nhất VLTK Mobile - ảnh 5
Việc Hạng Vũ ra mắt đúng vào thời điểm khởi động Đại HộiVõ Lâm chắc chắn sẽ mang đến ít nhiều lợi thế. Bởi một số hạng mục trong Đại Hội Võ Lâm cho phép sử dụng đồng hành trợ chiến. Với ưu thế của mình, chắc chắn Hạng Vũ thời gian tới sẽ được săn lùng rất nhiều.
Hạng Vũ đang là đồng hành 'hot' nhất VLTK Mobile - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truong

Truong

Đến h vẫn cứ hot......
Kiên Cường

Kiên Cường

Con này hiếm mà ngon
Diễm Trang

Diễm Trang

Kiểu này ngũ độc có lại tan nát game
Quốc Sự

Quốc Sự

Tướng hiếm mà lại
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.