Hậu Alpha Test, điểm lại những bức ảnh check in “như hoa như mộng” của cộng đồng game thủ Thái Cực 3D

0
Hẳn nhiều game thủ của Thái Cực 3D đã được một phen choáng ngợp sau khi trải nghiệm phiên bản Alpha Test. Những người không may bỏ lỡ chắc chắn sẽ có cơ hội “mục sở thị” khi Thái Cực 3D chính thức ra mắt vào 12.12 tới đây.
Chỉ xét riêng về hệ thống đồ họa – bao gồm bối cảnh, thiết kế nhân vật, hiệu ứng kỹ năng…, Thái Cực 3D đã hoàn toàn hạ gục vô số tên tuổi khác trong dòng game kiếm hiệp. Quả đúng như vậy, được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ đồ họa 3D tân tiến, Thái Cực 3D nhanh chóng vươn lên vị trí top đầu trong dòng game nhập vai hiện nay.
Hậu Alpha Test, điểm lại những bức ảnh check in “như hoa như mộng” của cộng đồng game thủ Thái Cực 3D - ảnh 1
Hậu Alpha Test, điểm lại những bức ảnh check in “như hoa như mộng” của cộng đồng game thủ Thái Cực 3D - ảnh 2
Không chỉ có nền tảng đồ họa “mê hồn”, Thái Cực 3D còn tạo nên sự khác biệt đáng kể khi có khả năng tối ưu hóa cho mọi thiết bị chơi game phổ thông nhất. Dù đồ họa có được đầu tư kĩ lưỡng nhưng vẫn phải ưu tiên trải nghiệm trọn vẹn nhất của game thủ, đó chính là điều làm nên sự vượt trội của Thái Cực 3D, tối ưu hóa đồ họa nhưng cũng giảm thiểu tối đa cấu hình yêu cầu, làm mọi chi tiết trở nên sống động nhưng luôn đảm bảo dung lượng sao cho kể cả thiết bị di động cấu hình thấp nhất có thể chạy một cách mượt mà.
Hậu Alpha Test, điểm lại những bức ảnh check in “như hoa như mộng” của cộng đồng game thủ Thái Cực 3D - ảnh 3
Hậu Alpha Test, điểm lại những bức ảnh check in “như hoa như mộng” của cộng đồng game thủ Thái Cực 3D - ảnh 4
Đây chính là thứ mà nhiều tựa game đồ họa cao đã bỏ quên mất gây ra tình trạng giật lag, nóng máy hay văng khỏi trò chơi mà game thủ hay gặp phải. Thật tuyệt vời khi Thái Cực 3D đã đáp ứng được yêu cầu xa xỉ của game thủ là game đồ họa đẹp lung linh nhưng cũng không quên nhiệm vụ mang đến một tựa game để mọi game thủ đều có thể dễ dàng trải nghiệm.
Sau khi trải nghiệm giai đoạn Alpha Test, nhiều người chơi đã dễ dàng lưu lại những bức hình “tự sướng” cực kì đẹp mắt trên khung cảnh của Thái Cực 3D.
Hậu Alpha Test, điểm lại những bức ảnh check in “như hoa như mộng” của cộng đồng game thủ Thái Cực 3D - ảnh 5
Hậu Alpha Test, điểm lại những bức ảnh check in “như hoa như mộng” của cộng đồng game thủ Thái Cực 3D - ảnh 6
Hậu Alpha Test, điểm lại những bức ảnh check in “như hoa như mộng” của cộng đồng game thủ Thái Cực 3D - ảnh 7
Hậu Alpha Test, điểm lại những bức ảnh check in “như hoa như mộng” của cộng đồng game thủ Thái Cực 3D - ảnh 8
Gần như điều này đã tạo nên một trào lưu khi ai ai cũng đua nhau tìm cách chụp những bức hình đẹp nhất và chia sẻ cùng các game thủ khác.
Với nền tảng đồ họa xuất sắc trong từng khung hình, Thái Cực 3D xứng đáng là game nhập vai tuyệt đỉnh võ lâm của NPH Funtap. Chắc chắn tựa game sẽ còn mang đến thật nhiều điều bất ngờ khác nữa chính thức ra mắt vào ngày 12/12 tới đây, hãy cùng chờ xem nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm