Hearthstone: Blizzard tặng một lần tham dự Arena miễn phí và bộ Golden Classic

3 Thanh Niên Online
Còn chờ gì mà không đặt lịch để chuẩn bị nhận quà miễn phí nào.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Theo như bản cập nhật vừa mới cập bến của Hearthstone, có vẻ như Blizzard đã thêm vào khá nhiều nội dung mới cho game.

Cụ thể hơn, sự kiện The Tavern of Time sẽ bắt đầu vào ngày 11.6 và kéo dài đến hết ngày 2.7. Sự kiện này bắt nguồn từ việc cô nàng du hành thời gian Toki Time-Turner (một lá bài legendary của class Mage, thuộc bản mở rộng The Witchwood) đã vô tình khiến trình tự thời gian bị xáo trộn, thay đổi thực tại và gây hỗn loạn khắp nơi. Sự kiện này sẽ giới thiệu thêm 28 lá bài độc đáo dành cho chế độ chơi Arena trong suốt thời gian diễn ra.

Tất nhiên cũng tương tự như những sự kiện Arena đặc biệt khác, người chơi sẽ được miễn phí cho lần tham dự đầu tiên. Vì vậy đừng ngại ngùng mà vào chơi để kiếm được những phần thưởng thú vị trong chế độ Arena nhé.

Thêm vào đó, Blizzard còn khá hào phóng khi tặng thêm phần quà miễn phí dành cho toàn bộ người chơi. Theo đó, nếu đăng nhập vào ngày 13.6 sắp tới, các bạn sẽ nhận được một pack chứa ngầu nhiên lá bài golden thuộc nhóm classic. Đây là lần đầu tiên các nhà phát triển tặng phần quà đặc biệt này dành cho mọi người chơi. Trước đó, cũng có một lần người chơi nhận được bộ Golden Classic, nhưng phải thông qua gói Twitch Prime.

Hearthstone: Blizzard tặng một lần tham dự Arena miễn phí và bộ Golden Classic - ảnh 2

Cuối cùng là gói vật phẩm đặc biệt chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Gói “Get In Here Bundle” sẽ bao gồm 10 pack với giá 182.000 đồng (7.99 USD), với 2 pack Classic và 2 pack của 4 bản mở rộng gần nhất bao gồm The Witchwood, Knights of the Frozen Throne, Journey to Un'Goro và Kobolds & Catacombs. Gói đặc biệt này chỉ tồn tại cho đến ngày 19.6 mà thôi.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bằng

Bằng

Chội chội, cumback thui :">
Ðồng

Ðồng

Golden Classic là ghê nhất, hên hên được legendary là trúng mánh :)))
Hữu Hoàng

Hữu Hoàng

Đã kinh khủng luôn, free arena là thất thích thích oy nha

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.