Hearthstone: Chế độ chơi Brawliseum đã trở lại trong Tavern Brawl

0 Thanh Niên Online
Đây là lúc các bạn có thể mang vào những bộ bài mình ưng ý nhất trong bản mở rộng Saviors of Uldum để kiếm được những phần thưởng có giá trị.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Bản mở rộng Saviors of Uldum ra mắt từ ngày 6.8 đã khiến mọi người liên tục bận rộn thử meta mới của Hearthstone. Tuy nhiên nếu để ý thì các bạn sẽ thấy chế độ Brawliseum đã trở lại trong Tavern Brawl.
Trong vòng 5 ngày tới, các bạn có thể đăng nhập vào game để tham gia chế độ chơi này. Lần đầu tham gia các bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên những lần chơi sau, người chơi cần phải bỏ ra 150 vàng hoặc mua bằng tiền thật với giá khoảng 46.000 (1,99 USD).
Cách thức hoạt động của Brawliseum cũng tương tự như Arena. Tuy nhiên chỉ khác là người chơi không phải chọn những lá bài ngẫu nhiên mà các bạn có thể chọn cho mình bộ bài theo mong muốn. Nếu thua 3 lần, người chơi sẽ bị chấm dứt lần chơi đó. Và nếu thắng càng nhiều thì phần thưởng sẽ càng giá trị hơn.
Có thể nói rằng đây là cơ hội quý giá để các bạn có thể thử nghiệm bộ bài ưng ý của mình khi bản mở rộng Saviors of Uldum ra mắt cách đây vài ngày. Nếu vẫn chưa có bộ bài nào ưng ý thì các bạn có thể tham khảo tại đây để tìm được bộ bài phù hợp với mình.
Hiện tại các bạn có thể đăng nhập vào game để cùng thưởng thức Brawliseum trong Hearthstone.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.