Hero Combo ngập tràn hack, nhà phát hành bất lực

0 Thanh Niên Online
Dù đã được cộng đồng game thủ phản ánh nhiều lần, nhưng tình trạng sử dụng hack trong Hero Combo không hề có dấu hiệu suy giảm.
Thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ Hero Combo đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước tình trạng hack tràn lan trong game. Theo không ít người chơi, không chỉ hack các map Phụ Bản, one hit Boss, mà cả trong PvP cũng bị hack.
Hero Combo ngập tràn hack, nhà phát hành bất lực - ảnh 1
Người chơi Nguyên Nguyễn cho hay: "Trước đây, tình trạng hack đã có, nhưng chỉ phổ biến ở đánh Boss, Phụ Bản. Còn bây giờ, đến cả các hình thức như PvP với người chơi khác cũng dính hack."
Hero Combo ngập tràn hack, nhà phát hành bất lực - ảnh 3Game thủ Bùi Giang cho biết: " Tình trạng hack liên tục đang gây mất cân bằng game trầm trọng, khiến nhiều người chơi chán nản, dẫn đến nghỉ game. Hiện tại, lượng  người chơi ở máy chủ mình không còn đông như trước nữa, vì game hack nhiều quá."
Hero Combo ngập tràn hack, nhà phát hành bất lực - ảnh 4
Cũng theo game thủ Nguyên Nguyễn, từ ngày ra server 5 của anh, dù đã phát hiện, chụp hình và gửi phản ánh lên ban vận hành MEM Corp , nhưng vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt.
Hero Combo ngập tràn hack, nhà phát hành bất lực - ảnh 5
Hero Combo ngập tràn hack, nhà phát hành bất lực - ảnh 6
Hero Combo ngập tràn hack, nhà phát hành bất lực - ảnh 7
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm