Hoành Tảo Tam Quốc trễ hẹn ra mắt do lỗi của Google Play

3 Thanh Niên Online
Nhà phát hành Funtap đã thông báo rằng do lỗi phát sinh trên Google Play mà trò chơi không thể ra mắt đúng hẹn.

 Hoành Tảo Tam Quốc Mobile là game di động chiến thuật đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc với game thủ Việt. Trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam và đã mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng 5 vừa qua, đồng thời ấn định ra mắt trong tháng 6 này. Hoành Tảo Tam Quốc Mobile sẽ đưa game thủ vào thời đại Tam Quốc phân tranh, người chơi sẽ trở thành một vị chúa công từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương. Hoành Tảo Tam Quốc được đánh giá cao nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 3D cùng góc nhìn xoay 360 độ khiến game thủ quan sát được toàn cảnh chiến trường từ các góc khác nhau, tạo ra cảm giác như ở trong chiến trận thực sự.

Hoành Tảo Tam Quốc trễ hẹn ra mắt do lỗi của Google Play - ảnh 1

Bước vào các trận chiến, mỗi game thủ sẽ được điều khiển tối đa 5 vị võ tướng xuất trận, mỗi võ tướng sẽ thống lĩnh một đạo quân riêng biệt. Các chúa công cũng sẽ phải lựa chọn những trận pháp tiêu biểu của thời đại Tam Quốc để dàn quân. Và cũng như khá nhiều sản phẩm chiến thuật khác cùng đề tài, các lộ binh mã trong Hoành Tảo Tam Quốc Mobile cũng sẽ có sự tương khắc để đảm bảo tính cân bằng và chiến thuật. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sở hữu đầy đủ các tính năng như vượt ải, quốc chiến, lãnh thổ,... như hầu hết các game chiến thuật Tam Quốc.

Hoành Tảo Tam Quốc trễ hẹn ra mắt do lỗi của Google Play - ảnh 2

Hoành Tảo Tam Quốc đã chốt hạ mở cửa chính thức vào 19.6 vừa qua, mặc dù vậy đến thời điểm hiện tại trò chơi vẫn chưa thể ra mắt vì phát sinh lỗi trên Google Play, và việc ra mắt của Hoành Tảo Tam Quốc cũng đã bị lùi lại vô thời hạn cho đến khi lỗi được khắc phục. Phản ứng trước sự cố lùi ra mắt này, cộng đồng game thủ đã tỏ ra vô cùng bức xúc vì sự chuẩn bị thiếu kỹ lưỡng từ Funtap, khiến cho 25.000 game thủ phải "chưng hửng".

Hoành Tảo Tam Quốc trễ hẹn ra mắt do lỗi của Google Play - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật Hòa

Nhật Hòa

Lamf ăn chán vãi chưởng, bao nhiêu lần rồi
Phượng Uyên

Phượng Uyên

Nph ngu rồi đổ lỗi cho ch play hả?
Lệ Hoa

Lệ Hoa

Kiểu này lại đóng cửa sớm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.