Học Viện Thú Cưng xử lý hàng loạt lỗi game

5 Thanh Niên Online
Sau thời gian ra mắt gặp nhiều trục trặc, Học Viện Thú Cưng đang tích cực xử lý lỗi game, mang lại trải nghiệm tốt cho game thủ.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Học Viện Thú Cưng là game mobile đấu thẻ bài theo lượt (turn-based) có đề tài Pokemon, nói về cuộc chiến trong thế giới của những quái vật bỏ túi. Những quái vật trong trò chơi được lấy nguyên mẫu từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản vốn được cộng đồng game thủ Việt khá yêu thích. Bước vào trò chơi, game thủ sẽ từng bước thu thập các loại pokemon để tham gia vào các trận đấu. Những quái thú trong trò chơi có khả năng tiến hóa theo ý thích chủ nhân, dung nhập hay sử dung ngôn ngữ linh hoạt như con người.
Học Viện Thú Cưng xử lý hàng loạt lỗi game - ảnh 1
Học Viện Thú Cưng được đánh giá là sản phẩm "chuẩn" phong cách Nhật Bản. Trò chơi được ghi nhận có chất lượng đồ họa ưa nhìn cùng cách thiết kế bám sát nguyên tác. Bên cạnh đó, số lượng hơn 200 pokemon là một con số khổng lồ mà các game trên thị trường khó có thể bì kịp. Đi cùng với mỗi một pokemon là bộ trang bị và kỹ năng khác nhau, đem lại một lối chơi có chiều sâu chiến thuật vô hạn trong Học Viện Thú Cưng.
Học Viện Thú Cưng xử lý hàng loạt lỗi game - ảnh 2
Trò chơi này đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào sáng 14.11 và nhận được sự quan tâm từ đông đảo game thủ bởi phong cách Pokemon kinh điển gắn liền với tuổi thơ. Tuy nhiên, có vẻ như ngày ra mắt của Học Viện Thú Cưng không được thành công như dự kiến từ nhà phát hành, bởi trò chơi đã dính phải một số lỗi khá phổ biến gây khó khăn cho game thủ.
Học Viện Thú Cưng xử lý hàng loạt lỗi game - ảnh 3
Học Viện Thú Cưng xử lý hàng loạt lỗi game - ảnh 4
Cộng đồng game thủ đang gặp nhiều chướng ngại khi tham gia vào Học Viện Thú Cưng, các lỗi thường thấy như không nhận máy chủ, đứt kết nối, không thể đăng nhập hoặc văng game giữa chừng cũng đã xảy ra kể từ khi mở máy chủ. 
Học Viện Thú Cưng xử lý hàng loạt lỗi game - ảnh 5
Liên tục nhận được phản ánh từ phía cộng đồng, mới đây, nhà phát hành VGP đã tiến hành bảo trì khẩn cấp để thay đổi một số tính năng trong game cũng như sửa các lỗi liên quan đến hệ thống. Nhanh chóng, số lượng lỗi game đã giảm sút đáng kể, người chơi không còn phản ánh về tình trạng trên.
Học Viện Thú Cưng xử lý hàng loạt lỗi game - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hương Trà

Hương Trà

Game hay
Anh Hoàng

Anh Hoàng

Đã ngon
Minh Anh

Minh Anh

game mượt rồi
Quế Phương

Quế Phương

Vẫn còn khá lag nhé
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.