Hơn 1 triệu game thủ đổ xô đăng ký Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile

8 Thanh Niên Online
Sản phẩm này do Tencent Games hợp tác cùng ChangYou phát triển, và không hề giống với Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile mà VNG đang phát hành tại Việt Nam.
Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile là game mobile được Tencent Games và ChangYou hợp tác phát triển và do Tencent độc quyền phát hành. Trò chơi xây dựng một thế giới võ hiệp đỉnh cao dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ dưới sự ủy quyền trực tiếp từ nhà văn Kim Dung. Trên thực tế, sản phẩm mới này không giống với Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile mà VNG đang phát hành tại thị trường Việt Nam.
Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 8.2016, kể từ đó tới nay, trò chơi chỉ luôn ở trong tình trạng thử nghiệm và phát triển thêm, chứ chưa từng tiết lộ về lịch trình ra mắt. Mới đây, đội ngũ sản xuất trò chơi đã xác nhận trên diễn đàn game tại Trung Quốc rằng sản phẩm này sẽ mở một đợt thử nghiệm không reset dữ liệu tài khoản vào 16.5 sắp tới, đây là một tin tức khiến cộng đồng game thủ hết sức vui mừng.
Hơn 1 triệu game thủ đổ xô đăng ký Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile - ảnh 1
Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile được giới thiệu là sẽ khai thác thêm nhiều khía cạnh, câu chuyện khác về các nhân vật chính trong nguyên tác như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự,...cộng thêm đó là nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp mang tính thẩm mỹ cao, tất cả sẽ tạo nên một khái niệm võ hiệp vô cùng độc đáo. Hiện tại, trong phiên bản thử nghiệm, trò chơi sẽ chỉ mở 4 môn phái là Nga Mi, Tiêu Dao, Cái Bang và Thiên Sơn.
Hơn 1 triệu game thủ đổ xô đăng ký Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile - ảnh 2
Hơn 1 triệu game thủ đổ xô đăng ký Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile - ảnh 3
Hơn 1 triệu game thủ đổ xô đăng ký Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile - ảnh 4
Hơn 1 triệu game thủ đổ xô đăng ký Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile - ảnh 5
Khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm võ hiệp truyền thống vốn nặng nề, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ mang lại những bước đột phá mới, định nghĩa mới cho thể loại game nhập vai võ hiệp Kim Dung. Với góc nhìn được thay đổi linh hoạt theo từng tình huống chiến đấu, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile giúp người chơi có khả năng di chuyển, tấn công bằng cách kết hợp những chiêu thức có sẵn để tạo ra chuỗi liên chiêu thức (combo) đẹp mắt.
Hơn 1 triệu game thủ đổ xô đăng ký Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile - ảnh 6
Hơn 1 triệu game thủ đổ xô đăng ký Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile - ảnh 7
Ngay sau khi công bố các thông tin về bản thử nghiệm không reset trong tháng 5 này, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile đã mở đăng ký trước cho game thủ, và chỉ sau vài ngày, đã có gần 1,3 triệu game thủ tham gia đăng ký tham gia. Nếu con số này đạt tới 1,6 triệu trước thời điểm 16.5, tất cả game thủ tham gia trò chơi sẽ nhận được Bảo Hạp đặc biệt từ Tencent Games.
Hơn 1 triệu game thủ đổ xô đăng ký Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile - ảnh 8
Đã có gần 1,3 triệu game thủ đăng ký thử nghiệm trò chơi này
Trong những lần thử nghiệm trước, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile đã bắt buộc game thủ sử dụng số điện thoại tại Trung Quốc để đăng ký tài khoản, tuy nhiên trong lần này, game thủ chỉ cần đăng ký tài khoản QQ hoặc Wechat, do đó nếu game thủ Viêt muốn tham gia chơi thử trò chơi này cũng sẽ rất dễ dàng.
Hơn 1 triệu game thủ đổ xô đăng ký Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile - ảnh 9
Hơn 1 triệu game thủ đổ xô đăng ký Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile - ảnh 10
Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký tài khoản/tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi tại đây.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
sangapollott2

sangapollott2

Bao giờ game về VN thế?
Admin

Admin

thông tin tải game tại trochoihay.weebly.com
phan hung

phan hung

Hướng dẫn cách download đúng với nha
thường

thường

Chỉ cách tải game giùm e cái
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm