Khi fan cuồng kết hợp 2 tựa game Pokémon và Overwatch trong một video

5 Thanh Niên Online
Theo đó, khá nhiều yếu tố của 2 tựa game này được lồng ghép vào nhau khá hợp lý và có phần vui nhộn.
Overwatch

Trong giới game thủ, ngoài những người thích dành hàng giờ để muốn nâng cao tay nghề thì còn có những người thích tìm hiểu và sáng tạo ra những thứ liên quan đến trò chơi.

Ví dụ như anh chàng Youtuber có tên iDeViL360 đã thực hiện một video khá thú vị với tên gọi "If Overwatch were Pokémon" (Tạm dịch: Nếu Overwatch là Pokémon). Theo đó, video này đưa ra trường hợp nếu 2 tựa game này kết hợp với nhau sẽ ra sao khi xuất hiện trên hệ máy Gameboy Advance SP.

Các nhân vật từ giáo sư Oak, Red và đối thủ của anh lần lượt được thay bởi Junkrat, Tracer và Roadhog. 3 nhân vật này đều được thiết kế theo phong cách pixel cổ điển trông khá vui mắt. Nhưng song song đó, tác giả cũng lồng ghép khá nhiều chiêu thức của các vị tướng trong Overwatch vào đây, ví dụ như giáo sư Junkrat sử dụng bom nổ Concussion Mine để bay đi, hay Tracer dùng Blink để bay nhanh chóng hơn, ...

Tất nhiên khi chơi Pokémon, mọi người đều ấn tượng nhất lúc chọn 1 trong 3 quả pokéball để chọn làm bạn đồng hành. Và đối với phiên bản này, Tracer được quyền lựa chọn giữa Torbjörn, D.Va hoặc Genji. Và tất nhiên không có gì quá khó hiểu khi cô nàng "trainer" này chọn ngay Genji để cùng nhau 'phá đảo' thế giới PokéWatch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðào

Ðào

Có cả mấy bản đồ của overwatch luôn mới gắt
Trác

Trác

Haha, bựa thật
Phạm Hùng

Phạm Hùng

Lồng ghép quá hợp lý luôn!
Phước Linh

Phước Linh

Công nhận ông này đầu tư phết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.