Khóa bày bán hàng loạt, cộng đồng VLTK Mobile kêu cứu

34 Thanh Niên Online
Nhiều người chơi đang tỏ ra hết sức bất bình trước việc game VLTK Mobile khóa bày bán hàng loạt.
Vừa qua, hàng trăm game thủ đã cùng lên fanpage chính thức của game mobile VLTK Mobile, do VNG phát hành, để cùng phản ánh về việc họ liên tục bị khóa bày bán trong kênh giao dịch Chợ. Theo một số game thủ giải thích, VLTK Mobile có duy nhất kênh giao dịch là Chợ, mọi vật phẩm muốn mua, bán đều thông qua tính năng giao thương này.
VLTK Mobile
Khóa bày bán hàng loạt, cộng đồng VLTK Mobile kêu cứu - ảnh 2
Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà có rất nhiều người chơi không thể bán trên kênh, dù trước đó họ đã bày bán được một vài vật phẩm. Game thủ Gấu Mèo nói: "Không hiểu có phải do lỗi nhà phát hành hay không nhưng mình không thể bày bán được bất cứ món đồ nào. Trước đó mình bán 5/20 vật phẩm, nhưng không đưa thêm vào được. Sau đó mình lôi 5 vật phẩm kia ra cũng vậy, thành 0/20 luôn"
Khóa bày bán hàng loạt, cộng đồng VLTK Mobile kêu cứu - ảnh 3
Tương tự như game thủ này, có rất nhiều người chơi khác cũng không thể bày bán, mà chỉ mua vào được. Tình trạng này đặc biệt xảy ra nhiều trong những ngày gần đây, thời điểm trước event trung thu ít hôm. Thời điểm hiện tại, rất nhiều người chơi đang lo lắng không hiểu họ đã vi phạm điều gì trong điều khoản trò chơi để bị "khóa bày bán" như vậy. 
Khóa bày bán hàng loạt, cộng đồng VLTK Mobile kêu cứu - ảnh 4
Một số ý kiến khác thì cho rằng nhà phát hành VNG đang ngăn cản việc giao dịch của game thủ, nhưng chưa ai giải thích được mục đích cụ thể của việc này. Được biết, sự việc này đang khiến không ít game thủ buồn phiền vì họ bị trễ trong việc giao dịch KNB, dẫn tới việc mua đồ tăng lực chiến gặp khó khăn.
Khóa bày bán hàng loạt, cộng đồng VLTK Mobile kêu cứu - ảnh 5
Trước thông tin trên, ban điều hành VLTK Mobile cho biết việc game thủ không thể bày bán tối đa 20/20 vật phẩm là do lỗi của sản phẩm. Ban điều hành đang tiến hành kiểm tra khẩn trương và khắc phục trong lần cập nhập kế tiếp.
Khóa bày bán hàng loạt, cộng đồng VLTK Mobile kêu cứu - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.
 Trang chủ: http://vltkm.zing.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
nhu meo

nhu meo

không có tiền mà bày đặt chơi game của VNG
Mày ngu vl

Mày ngu vl

Vậy có tiền mới dc phép chơi à, ngu vl
thảo

thảo

game đâu để thu phí thì k tiền chơi game thì có lỗi ak? Để giao dịch mua bán tự do mà có được tư do k? VNG đang lừa đảo khách hàng thì có. Nạp vào chơi cho đã lên lc cao khóa tùm lum lun. Bởi vậy k có game nào của VNG tồn tại dc 5 năm
vanphuc

vanphuc

Mình nạp 2 thẻ mỗi thẻ 200k mà không đuọc gì
Le minh đại

Le minh đại

VNG coi lại cách làm việc. Mình cần món đó mà ng ta bán mắc mình mua cũng bị khoá... mình bán đồ âm 30 chứ âm 20 ko có ng mua tại vì k thấy. Ép ng ng nạp tiền. Tất cả việc VNG làm là ép game thủ nạp tiền
đôc hanh

đôc hanh

đang chơi hào hứng, mua đồ chán, bán đồ cần. Thế mà nó lại khóa bán thì còn gì là game nữa. Cũng may nhân sự cố này cai được võ lâm. Khỏe.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm