Kịch tính phút chót trong giải đấu Crossfire Legends giao lưu báo chí

4 Thanh Niên Online
Nhằm mục đích gắn kết các cơ quan truyền thông với nhà phát hành, giải đấu giao lưu báo chí bộ môn Crossfire Legends đã diễn ra tốt đẹp, thậm chí bùng nổ không kém cạnh quy mô chuyên nghiệp.
 Crossfire Legends là game mobile thể loại FPS, do VNG phát hành tại Việt Nam. Đây là sản phẩm được cộng đồng game thủ ví như anh em song sinh với game online Đột Kích - một huyền thoại FPS trên PC.
Kịch tính phút chót trong giải đấu Crossfire Legends giao lưu báo chí - ảnh 1
Để tiếp tục mang đến một môi trường thân thiện, lành mạnh hơn nữa, đồng thời, gắn kết giới truyền thông với sản phẩm, đội ngũ vận hành Crossfire Legends đã tổ chức giải đấu giao lưu báo chí, với sự góp mặt của nhiều trang tin game, báo game như Thanh Niên Game, 2Game, GameK, Kenh14,...
Kịch tính phút chót trong giải đấu Crossfire Legends giao lưu báo chí - ảnh 2
Với mục đích "giao lưu, học hỏi" thông qua thể thức solo 1vs1 tại map Ngã Tư Tử Thần, thế nhưng, hàng chục khán giả đã phải "há hốc mồm" kinh ngạc với màn đấu súng gay cấn tới từng điểm số. 
Kịch tính phút chót trong giải đấu Crossfire Legends giao lưu báo chí - ảnh 3
Không kém cạnh các game thủ chuyên nghiệp, những màn đọ súng diễn ra thực sự căng thẳng với sự ganh đua đến từng điểm số. Thậm chí, ở các vòng trong, rất nhiều chiến thuật tinh vi đã được áp dụng khá hiệu quả như sử dụng bom khói thay vì mìn nổ, móc lốp, phục kích,...
Kịch tính phút chót trong giải đấu Crossfire Legends giao lưu báo chí - ảnh 4
Kết quả chung cuộc, đại diện báo GameK đã xuất sắc đoạt giải nhất, vượt qua hơn chục đối thủ sau nhiều vòng thi đấu, với kỹ năng khá tốt của mình. Khép lại buổi giao lưu báo chí, các tay súng "mới nổi" đã có một phen cười hả hê với những màn bắn có một không hai của những "chiến sĩ cầm bút", hay những câu bình luận hài hước đến từ ban vận hành sản phẩm.
Kịch tính phút chót trong giải đấu Crossfire Legends giao lưu báo chí - ảnh 5
Crossfire Legends đang từng bước khẳng định mình trong cộng đồng FPS mobile Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với các sản phẩm có tên tuổi hiện nay như Truy Kích Mobile, Phục Kích, Tập Kích, Crossfire Legens vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Toản

Toản

Không có tay nào đấu dao ah
Hữu Nghị

Hữu Nghị

Báo chí mà bắn gì trời
Linh San

Linh San

Ngã Tư Tử Thần thì chỉ có ngắm với AK47 là ngon
Thưởng

Thưởng

Ôi vãi cả chiến thuật móc lốp, cao tay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm