Kim Dung Quần Hiệp Truyện rạo rực trước ngày ra mắt

4 Thanh Niên Online
Đã ấn định vào ngày 7.6, cộng đồng Kim Dung Quần Hiệp Truyện  nhanh chóng treo bảng tuyển thành viên vào bang từ khá sớm

Kim Dung Quần Hiệp Truyện  là  game mobile  nhập vai chiến đấu có đồ họa 3D, trò chơi được xây dựng dựa trên nội dung từ các danh tác kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, tạo ra một thế giới hội tụ đầy đủ các cao thủ hàng đầu trong giới võ lâm giang hồ...

Kim Dung Quần Hiệp Truyện rạo rực trước ngày ra mắt - ảnh 1

Sau nhiều đợt test, nhà phát hành Soha Game đã chốt thời gian ra mắt Kim Dung Quần Hiệp Truyện vào ngày 7.6 này. Với việc game ra mắt sớm trong tháng 6, cộng đồng game thủ tại nhiều group nhỏ đã tiến hành các bước tuyển quân, chiêu mộ các thành viên tâm huyết vào bang hội.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện rạo rực trước ngày ra mắt - ảnh 2

Do đó, chỉ trong thời gian ngắn, khắp các kênh fanpage, group lớn nhỏ, lượng bang hội thành lập với hàng loạt cái tên thú vị như Phan Thị, Hắc Long, Viêm Đế, Hoàng Ma,… nhiều không ngớt. Các status tuyển thành viên tâm huyết, với các chiêu dụ hàng bằng gái xinh, trai đẹp,… cũng được tung ra nhằm sớm sở hữu lượng thành viên tối ưu.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện rạo rực trước ngày ra mắt - ảnh 3
Kim Dung Quần Hiệp Truyện rạo rực trước ngày ra mắt - ảnh 4

Theo Hoàng Phúc, việc lập bang sớm rất có lợi, họ sẽ tổ chức được đội ngũ cốt cán, xây dựng được chiến lược đua top cùng các thành viên tâm huyết, cũng như chia sẻ về game để member tiếp cận nhanh hơn. Hơn  thế nữa, tuyển thành viên lúc này là yếu tố cần thiết để xác định tính lâu dài của một bang hội, cũng như khả năng có tham gia đầu tư đua top được hay không!

Kim Dung Quần Hiệp Truyện rạo rực trước ngày ra mắt - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngãi

Ngãi

Liệu có thất hứa nữa ko đây
Thùy Uyên

Thùy Uyên

hi vọng game ra mắt đúng hẹn
Bích Phượng

Bích Phượng

hãy cho Soha Game một cơ hội
Công

Công

Đừng lừa đảo nữa nhé Soha Game

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm