LMHT: Bộ trang phục Cao Bồi được ưu ái có hẳn video phim ảnh giới thiệu

4 Thanh Niên Online
Trong đó, Lucian Cao Bồi sở hữu vẻ bề ngoài cực kì ấn tượng.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong Liên Minh Huyền Thoại, chỉ có một vài bộ trang phục được nhiều người chơi ưa chuộng như Vệ Binh Tinh Tú, Giả Lập, Hắc Tinh, Siêu Phẩm, ... Trong khi chỉ có một số ít trang phục được sở hữu video trailer giới thiệu thì nhóm trang phục Cao Bồi sắp tới cũng được sở hữu video rất ấn tượng.

Mới đây, Riot Games đã gửi email tới fan hâm mộ 3 trang phục thuộc chủ đề Cao Bồi bao gồm Lucian, Thresh và Urgot. Và chỉ ngay hôm qua, họ còn giới thiệu thêm video để cho mọi người cái nhìn sơ bộ về nhóm trang phục này, đặc biệt là Lucian.

Theo đó, Lucian được thể hiện đúng theo phong cách của những nhân vật vùng Texas của Mỹ. Anh ta sở hữu 2 khẩu súng lục được thiết kế khá giống khẩu revolve để mang lại hơi hướng đậm chất vùng “viễn tây”. Tuy nhiên ấn tượng hơn cả, hắn ta còn sở hữu nguyên cánh tay trái ác quỷ cũng như một nửa bộ mặt cháy hừng hực thể hiện khá rõ ràng về chủ đề ác quỷ của nhóm trang phục này.

Dù rằng vẫn chưa nhìn rõ mặt của Thresh và Urgot, nhưng với bộ mặt được thể hiện khá chi tiết từ Lucian, mọi người cũng có thể mường tượng được rằng ngoại hình của họ cũng tương tự như nhau. Có lẽ đây là nhóm trang phục sở hữu vẻ bề ngoài cực kì ấn tượng trong số những trang phục ra mắt trong thời gian gần đây.

Trước đó, Riot Games đã có 3 trang phục thuộc nhóm Cao Bồi bao gồm Yasuo, Jhin và Twisted Fate. Ngoài ra còn có những trang phục khác thuộc chủ đề “viễn tây” như Caitlyn Cảnh Sát Trưởng, Alistar Cao Bồi, ...

Theo dự kiến, bộ 3 trang phục thuộc nhóm Cao Bồi trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được ra mắt vào ngày 30.8 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thảo Vy

Thảo Vy

Đã vậy còn có thresh trong bộ này mới hài chứ =)))
Trí Hùng

Trí Hùng

Đẹp kinh khủng luôn <3
Dạ Yến

Dạ Yến

Chậc, Lucian là theo chủ nghĩa diệt quỷ mà, giờ theo quỷ luôn ah :'(
Thạch

Thạch

Nhìn lucian đúng badass luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.