LMHT: Chi tiết về các trang phục siêu đẹp của Urgot mới

2 Thanh Niên Online
Các trang phục của vị tướng Urgot cũng được làm lại cực ngầu để phù hợp với hình dáng mới của Urgot. 
Sau khi chính thức ra mắt bộ kĩ năng siêu "bá đạo" của Urgot mới, như thường lệ, Riot Games cũng giới thiệu đến game thủ các trang phục được "tân trang" của vị tướng này. Từ đó, game thủ sẽ cảm thấy hứng khởi hơn để thử nghiệm vị tướng từng thuộc dạng "chẳng ai thèm chơi" này.
Ngoại hình của Urgot sau "phẫu thuật" giờ đã dữ dằn hơn phiên bản cũ rất nhiều mặc dù hắn vẫn "xí trai" như xưa. Điểm xuyết cho ngoại hình xấu xí là những đường nét màu xanh lá và màu vàng dưới chân.
Trang phục cơ bản của Urgot mới
Nếu muốn trở thành con quái vật khổng lồ như trong tác phẩm điện ảnh Pacific Rim, trang phục Urgot Cua Khổng Lồ chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của bạn. Trang phục này không những "ngầu" hơn phiên bản gốc mà hiệu ứng màu xanh dương dưới chân của Urgot cũng rất đẹp.
Trang phục Urgot Cua Khổng Lồ
Urgot Đồ Tể giờ đây mang đến những đường nét ghê rợn hơn, đúng chất của một sát thủ man rợ, khát máu mà chúng ta thường bắt gặp trong các bộ phim kinh dị. Đặc biệt, chất kinh dị còn được nâng tầm mỗi khi Urgot kích hoạt chiêu cuối lần thứ 2. 
Trang phục Urgot Đồ Tể
Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu rõ ràng đẹp hơn phiên bản cũ rất nhiều từ hiệu ứng lắp ráp như Transformers lúc biến về đến những quả tên lửa hay những tia đạn bắn ra. 
Trang phục Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu
Giọng nói của Urgot mới
Những tương tác đặc biệt của Urgot mới với các tướng khác

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật Quốc

Nhật Quốc

skin nào cũng đẹp
Tường

Tường

ra là mua ngay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.