LMHT: Faker tiết lộ bí mật khiến anh từ bỏ 100 tỉ đồng để ở lại SKT T1

0
Chính những điều khoản hợp đồng "có một không hai" của SKT T1 đã khiến Faker từ chối 6 triệu đô-la...

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước, Faker - tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất thế giới - đã tiếp tục gia hạn hợp đồng với SKT T1 với mức lương khoảng 2,5 triệu USD (tương đương khoảng 56 tỉ đồng) một năm. Dù đây là con số khủng khiếp, nhưng chỉ bằng 1/2 mức lương mà các đội Trung Quốc hứa sẽ trả cho Faker, vậy vì đâu mà anh chàng này quyết định ở lại SKT T1 ?

Faker

Trước khi lên máy bay tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2016 tại Barcelona vào sáng hôm qua, Faker đã cùng với "bạn trai tin đồn" Cpt.Jack nói chuyện về vấn đề này trong một clip của OGN. Faker cho biết: "Tôi đã quyết định rằng ở lại Hàn Quốc sẽ tốt hơn, nhất là sau khi đọc bản hợp đồng của SKT. Nhiều người nói rằng tôi ở lại đây bởi vì đồ ăn Hàn, hoặc tôi ngại học tiếng Trung, nhưng thực lòng mà nói, không phải những điều trên ảnh hưởng đến quyết định của tôi. Chính là những điều khoản trong hợp đồng là thứ đã thuyết phục tôi ở lại SKT T1"

Faker tâm sự với "bạn trai" Cpt.Jack về bản hợp đồng

Ngay sau khi Faker chia sẻ các thông tin này, cộng đồng khắp thế giới đã "đoán già đoán non" về các điều khoản trong hợp đồng của Faker với SKT T1. Và mới đây, một nguồn tin khá đáng tin cậy tại Hàn Quốc cho rằng, ngoài mức lương cao ngất trời, SKT còn hứa bảo vệ quyền lợi của Faker sau khi anh giải nghệ bằng chế độ đãi ngộ đặc biệt dành cho tuyển thủ danh tiếng này và cả gia đình của cậu.

Faker

Có vẻ như đây chính là lý do hợp lý nhất cho việc Faker sẵn sàng từ bỏ mức lương 4-6 triệu USD/năm (nếu sang Trung Quốc hoặc Bắc Mỹ) để ở lại thi đấu cho SKT T1.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm