LMHT: Marin chính thức gia nhập đội tuyển 'khắc tinh của SKT T1'

0
Nếu mời được 'thánh kéo' MadLife về đội, Afreeca hoàn toàn có thể đối chọi với những đội siêu sao như SKT, Samsung Galaxy hay KT Rolster.

Kể từ khi gắn bó 3 năm với tổ chức SK Telecom T1 và đạt chức vô địch Chung Kết Thế Giới 2015 cùng Faker, Marin đã quyết định thử sức tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Thế nhưng sau khi tham gia đội tuyển LGD Gaming thì con đường thi đấu của anh có vẻ không đạt được thành công như mong đợi. Trong cả mùa giải năm 2016 tại giải LPL, thành tích cả đội đạt được chỉ ở mức khiêm tốn khi thường xuyên đứng hạng 4 và 5 trong Mùa Xuân và Mùa Hè.

LMHT: Marin chính thức gia nhập đội tuyển 'khắc tinh của SKT T1' - ảnh 1

Sau khi cảm thấy tình hình thi đấu tại nước ngoài không khả quan, Marin đã quyết định rời đội LGD Gaming vào ngày 2.12.2016. Và mãi cho tới bây giờ, anh mới tìm được bến đỗ mới khi về lại Hàn Quốc và kí kết hợp đồng với tuyển Afreeca Freecs - theo tờ FOMOS đưa tin. Có thể nói rằng đây là một tin khá bất ngờ khi trước đây, Longzhu Gaming đã từng theo đuổi Marin kể từ khi anh quay lại Hàn Quốc. Nhưng sau khi Longzhu Gaming tiếp tục kí hợp đồng với Expression nên có lẽ Marin đã chọn Afreeca.

LMHT: Marin chính thức gia nhập đội tuyển 'khắc tinh của SKT T1' - ảnh 2

Liệu MadLife có nối bước Kramer (đã từng thi đấu cùng nhau tại CJ Entus) gia nhập Afreeca?

Trước đây, Afreeca cũng đã chiêu mộ thành công KurO (cựu thành viên đường giữa của tuyển ROX Tigers) và Kramer (cựu xạ thủ của tuyển CJ Entus). Với sự góp mặt của 3 tân binh mới, Afreeca có thể đối chọi với đội hình của SKT, Samsung Galaxy hay KT Rolster.

[mecloud]YqBI5Lqo8z[/mecloud]

Sau khi hàng loạt tuyển thủ và huấn luận viên rời đội, Afreeca còn thiếu 2 vị trí rừng và hỗ trợ, trong khi đó MadLife (đồng đội cũ của Kramer từ hồi thi đấu cho CJ Entus) vẫn đang chưa kiếm được đội. Nếu họ lôi kéo được cả ‘thánh kéo’ thì đường dưới của họ sẽ mạnh hơn bao giờ hết và có thể đối chọi với những đối thủ sừng sỏ tại giải LCK sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến thị trường chuyển nhượng của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.