LMHT: Miss Fortune đang làm trùm vị trí xạ thủ với tỉ lệ chọn nhiều nhất

0 Thanh Niên Online
Ngoài ra Miss Fortune cũng sở hữu tỉ lệ thắng khá tốt với 52%.
Liên Minh Huyền Thoại
Nếu các bạn đang có ý định leo xếp hạng trong LMHT thì có sẽ ngay bây giờ bạn nên cấm ngay và luôn Miss Fortune. Vì hiện tại, cô nàng này đang sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 52% cùng với tỉ lệ chọn cao nhất trong vị trí xạ thủ.
Trong vài tuần qua, Miss Fortune luôn là cái tên rất được ưa chuộng trong vị trí xạ thủ. Điều này đến từ khả năng dồn sát thương siêu khủng, gây sát thương diện rộng từ chiêu cuối khi được kết hợp với ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công. Và cũng chính vì vậy, cô nàng này sẽ bị giảm bớt sức mạnh trong phiên bản 10.3 tiếp theo khi tốc độ tấn công mỗi cấp độ giảm từ 3% xuống còn 2,25%.
Tất nhiên đợt giảm sức mạnh sắp tới sẽ khiến cô nàng này ít xuất hiện hơn trong các trận đấu xếp hạng cũng như đấu trường chuyên nghiệp. Miss Fortune hiện đang có tỉ lệ cấm/chọn 50% trong các trận đấu tại giải LEC Mùa Xuân 2020 (Châu Âu), nhưng tỉ lệ thắng không khả quan cho lắm với 33%. Trong đó, đấu trường Bắc Mỹ thì lại ưa chuộng Senna hoặc Aphelios.
Trong đấu xếp hạng, Senna đang có tỉ lệ thắng cao nhất trong các xạ thủ nhưng chỉ đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng số lần chọn. Còn đối với Aphelios, hắn ta lại là xạ thủ có tỉ lệ cấm cao nhất với 5,93% và tỉ lệ thắng khá bèo bọt là 48%. Và tương tự như Miss Fortune, cả 2 vị tướng này đều bị giảm sức mạnh trong phiên bản tiếp theo.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông điệp đồng hành cùng game thủ từ những cô gái Rose Gaming

Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp ‘Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi'

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, y bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới đang lan truyền thông điệp: "We stay at work for you. Please stay at home for us"; thì các hot streamers của cộng đồng game thủ Việt cũng hoạt động tích cực như muốn nói với cộng đồng game thủ rằng: "Hãy ở nhà, có chúng tôi đồng hành cùng các bạn!"