LMHT: Tham vọng 'lật đổ ngai vàng' của Faker, Mata trở về Hàn Quốc

0
Đế chế của Quỷ Vương Faker liệu có sụp đổ ?

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết về Mata trong ngày hôm qua (14.11), có vẻ như anh chàng "thánh hỗ trợ" của Liên Minh Huyền Thoại Thế giới này đang có ý định trở về Hàn Quốc. Và mới đây, Mata đã chính thức xác nhận thông tin này trên trang cá nhân của mình.

Mata xác nhận về Hàn Quốc

Trong thông báo với cộng đồng người hâm mộ, Mata viết: "Tôi sẽ rời RNG vào cuối mùa giải này. Quãng thời gian 2 năm gắn bó với nhiều thành tích cả vô địch lẫn á quân ở LPL là một kỷ niệm đẹp đẽ trong cuộc đời game thủ của tôi tại Trung Quốc! Tôi biết rằng những người đồng đội của tôi vẫn còn rất cần đến sự hiện diện của tôi tại RNG, thế nhưng ai cũng phải có con đường của riêng mình."

Anh cũng chia sẻ thêm về lý do rời RNG: "Đội ngũ quản lý ở RNG đã dành rất nhiều sự ưu ái cho tôi, và muốn tôi ở lại. Nhưng như tôi đã nói, tôi có vấn đề về sức khỏe khi thi đấu ở đây, và hơn hết, tôi muốn trở về thi đấu tại quê hương Hàn Quốc của mình."

Mata xác nhận về Hàn Quốc

Mata từng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe kể từ khi sang Trung Quốc

Như vậy, với việc Deft cùng PawN rời khỏi EDG, Mata rời khỏi RNG, rất có thể làn sóng "di cư" của các tuyển thủ Hàn Quốc sang Trung Quốc thi đấu sẽ chính thức chấm dứt trong mùa giải này mặc dù đã từng có tin đồn EDG sẵn sàng trả gần 100 tỉ đồng để có được sự phục vụ của Faker.

[mecloud]DNZEFxzPH1[/mecloud]

Người duy nhất làm lu mờ MadLife là đây!

Hiện tại, Mata vẫn chưa đưa ra thông tin về việc sẽ gia nhập đội tuyển nào tại Hàn Quốc, tuy nhiên chắc chắn anh chàng này sẽ chọn một đội tuyển có thực lực để có thể nuôi tham vọng soán ngôi "Quỷ Vương Bất Tử" như cách anh cùng đồng đội cũ tại Samsung White đã làm vào năm 2014.

Mata xác nhận về Hàn Quốc

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.