LMHT: Trang phục đại diện cho giải MSI 2018 sẽ là Varus Chinh Phục

4 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, khi về Việt Nam có lẽ trang phục này sẽ có giá khoảng 320 RP, tương tự như trang phục của Karma khi mới ra mắt vào năm 2017.

Sau khi phiên bản 8.7 đã sẵn sàng lên sóng thì các nhà phát triển đã cập nhật nội dung cho phiên bản tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại. Và như thường lệ, cứ mỗi phiên bản mới đều có trang phục mới, và lần này đó là Varus Chinh Phục.

LMHT: Trang phục đại diện cho giải MSI 2018 sẽ là Varus Chinh Phục - ảnh 1
LMHT: Trang phục đại diện cho giải MSI 2018 sẽ là Varus Chinh Phục - ảnh 2

Vào năm trước, Karma Chinh Phục sẽ thay thế dòng trang phục Thách Đấu và dùng làm trang phục chính thức cho giải đấu MSI. Tất nhiên năm nay cũng không ngoại lệ, Varus cũng sẽ sở hữu trang phục mới với 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đỏ tương tự như ‘người đồng nghiệp’ của mình.

Theo đó, trang phục này sẽ được sở hữu hiệu ứng và thiết kế mới với chiếc cung màu hồng ngọc và vàng cực kỳ bắt mắt. Động tác biến về trông cũng ấn tượng không kém gì hắn ta vươn tới đoạt lấy chiếc cúp MSI.

Theo dự kiến, trang phục Varus Chinh Phục có giá 975 RP tại máy chủ nước ngoài. Còn khi về Việt Nam có lẽ sẽ là khoảng 320 RP, tương tự như trang phục của Karma khi mới ra mắt vào năm 2017. Thêm vào đó, nếu mua gói trang phục trong 2 tuần kể từ khi mới ra mắt thì người chơi nhận được khung đặc biệt trong màn hình tải trận đấu.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin khác liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kỉnh

Kỉnh

Mới đây có Varus Hắc Tinh rồi, giờ có skin nữa hả ...
Bích San

Bích San

Ngon, nhìn đẹp phết
Hải Phượng

Hải Phượng

Cái cung nhìn đúng gắt luôn, đẹp kinh hồn
Chí Tài

Chí Tài

Ôi zời, lại thêm 1 thận ra đi (cwl)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm