LMHT: Video ca nhạc nhóm trang phục K/DA đạt hơn 13 triệu view chỉ sau 48 giờ

3 Thanh Niên Online
Có vẻ như Riot Games đã khá thành công trong việc giới thiệu nhóm trang phục mới thông qua video ca nhạc.
Liên Minh Huyền Thoại
Được chính thức giới thiệu tại buổi mở màn trận chung kết giải CKTG 2018 của Liên Minh Huyền Thoại, và khi đăng trên YouTube thì video ca nhạc của nhóm trang phục K/DA đã vượt qua 13 triệu lượt xem.
"POP/STARS" là bài hát quảng bá cho nhóm nhạc K-Pop ảo của nhóm trang phục K/DA. Dù chỉ vừa đăng cách đây không lâu nhưng bài hát này đã đạt được 5 triệu view chỉ trong 24 giờ ngắn ngủi.
K/DA là nhóm trang phục bao gồm 4 thành viên là Kai'Sa, Akali, Evelynn và Ahri. Trong đó, video này có sự góp mặt của ca sĩ Madison Beers và Jaira Barns, cũng như Cho "Miyeon" Mi-yeon và Jeon "Soyeon" So-yeon (2 thành viên của nhóm nhạc K-Pop là (G)I-DLE. Beers và Barns góp giọng cho Evelynn và Kai'Sa, và Miyeon cũng như Soyeon phụ trách Ahri và Akali.
4 ca sĩ này cũng đã thể hiện bài hát "POP/STAR" trực tiếp tại buổi mở màn trận chung kết giữa Invictus Gaming và Fnatic. Song song đó, Riot Games cũng đã sử dụng công nghệ thực tế ảo để lồng ghép 4 vị tướng trong game biểu diễn ngay tại sân khâu khá hoành tráng.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Cảnh

Hữu Cảnh

tới giờ vẫn còn ghiền
Khải Hòa

Khải Hòa

nhạc nghe hay kinh hồn luôn
Hoàng Tân

Hoàng Tân

video clip hay quá mà :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm