Loạn Đấu Tây Du chia tay game thủ Việt

15 Thanh Niên Online
Sản phẩm đình đám của NetEase đã chính thức thông báo đóng cửa tại Việt Nam trong tháng 8 này.

Loạn Đấu Tây Du là game mobile "lai" giữa MOBA và nhập vai hành động, trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký nổi tiếng, được NetEase cho ra mắt vào năm 2014 và cập bến Việt Nam vào năm 2015 . Ở thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn đang làm mưa làm gió tại thị trường game online Trung Quốc với lối chơi độc đáo cùng nền đồ họa vô cùng bắt mắt.

Loạn Đấu Tây Du chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Loạn Đấu Tây Du cũng đã có được chỗ đứng nhất định tại thị trường game Việt kể từ khi ra mắt. Trò chơi sở hữu nền đồ họa bắt mắt trên nền tảng engine NeoX tiên tiến cùng lối chơi theo phong cách kết hợp vừa quen thuộc vừa mới lạ, đưa người chơi vào những trận chiến trí óc cực kỳ hấp dẫn.

Loạn Đấu Tây Du chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Mặc dù vậy, trò chơi này vẫn không thoát khỏi quy luật đào thải khắc nghiệt tại thị trường game Việt Nam. Mới đây, Loạn Đấu Tây Du đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa sau gần 2 năm hoạt động, cụ thể, sản phẩm đình đám của NetEase này sẽ chia tay game thủ Việt vào ngày 21.8 sắp tới.

Loạn Đấu Tây Du chia tay game thủ Việt - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tha

Tha

Tôi mong game này về lại VN
lêgiahuy

lêgiahuy

Tại sao lại đóng hả! Trò này hay vậy mà tại sao lại đóng. Huhu khóc thật, tôi sẽ chờ tới khi nào nó có loạn đấu tây du thì thôi, tui điên vì tại sao lại đóng cửa
DKhunterZ

DKhunterZ

game hay nên thật tiếc khi nó đã đóng
Xuân Hòa

Xuân Hòa

Game hay mà đóng cửa quá tiếc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm