Mãi không ra mắt, Zing Speed Mobile khiến game thủ 'ngán ngẩm'

3 Thanh Niên Online
Từng "nhá hàng" ra mắt từ tháng 3 - 4, thế nhưng đến hiện tại, Zing Speed Mobile vẫn chưa công bố bất cứ thông tin gì về lộ trình ra mắt khiến game thủ ngày càng chán nản

Zing Speed Mobile được coi là phiên bản di động của game online Zing Speed (hiện do VNG vận hành tại Việt Nam), trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa cùng các tính năng tương đối giống với phiên bản client. Game mobile này là một sản phẩm có đề tài đua xe với lối chơi hành động vui nhộn.

Mãi không ra mắt, Zing Speed Mobile khiến game thủ 'ngán ngẩm' - ảnh 1
Mãi không ra mắt, Zing Speed Mobile khiến game thủ 'ngán ngẩm' - ảnh 2

Lối chơi của Zing Speed Mobile mang đậm chất drift. Người chơi có thể thực hiện drift mọi nơi mọi lúc để nhận tăng tốc trong một khoảng thời gian ngắn. Vẫn mang mục tiêu chính là trở thành người cán đích sớm nhất, Zing Speed Mobile đòi hỏi game thủ vận dụng kỹ năng tối đa để tìm ra quãng đường ngắn nhất. Người chơi có thể áp dụng phương pháp drift liên tục để nhận tăng tốc độ hoặc bám vào những đoạn cua hẹp để giành ưu thế với đối thủ.

Mãi không ra mắt, Zing Speed Mobile khiến game thủ 'ngán ngẩm' - ảnh 3
Mãi không ra mắt, Zing Speed Mobile khiến game thủ 'ngán ngẩm' - ảnh 4
Có vẻ như trò chơi vẫn chưa Việt hóa xong

Zing Speed Mobile đã được đưa về thị trường Việt Nam từ những tháng đầu năm 2017 này, thậm chí từng dự kiến sẽ ra vào vào cuối tháng 3. Tuy nhiên sau đó, việc ra mắt của trò chơi đã bị hoãn vô thời hạn, và cho đến thời điểm hiện tại, ngày ra mắt của Zing Speed Mobile vẫn còn là một ẩn số.

Mãi không ra mắt, Zing Speed Mobile khiến game thủ 'ngán ngẩm' - ảnh 5
Game thủ chán nản với cách làm việc của Zing Speed Mobile

Phản ứng trước việc này, cộng đồng game thủ tỏ ra khá thất vọng với đội ngũ vận hành trò chơi vì liên tục "hứa lèo". Một số game thủ cho biết họ đã quyết định unlike và "tiện tay" report luôn fanpage Zing Speed Mobile. Có thể nói việc trò chơi bắt cộng đồng game thủ chờ đợi quá lâu đã phản tác dụng, khiến game thủ không còn mặn mà với sản phẩm này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Cảnh

Hữu Cảnh

VTC Mobile mà, làm ăn sống nhăn.
Mỹ Hạnh

Mỹ Hạnh

Suốt ngày share bài của Au Speed nữa, chắc là cái fanpage Zing speed mobi mở ra chỉ để pr cho au speed
Ngọc Hiển

Ngọc Hiển

Gamer hỏi, NPH méo thèm trả lời >>> thực trạng fanpage Zing Speed Mobile

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm