Metal Gear Solid 5 trên PS3 cuối cùng cũng “phá đảo”

0 Thanh Niên Online
Vấn đề làm cho nhiệm vụ này trong Metal Gear Solid 5 trở nên khó khăn chính là việc hóa giải này đòi hỏi sự chung tay của toàn server chứ không chỉ là một vài game thủ.
Mới đây cộng đồng game thủ Metal Gear Online đã chơi đến màn cuối của Metal Gear Solid 5, một kỳ tích từng được cho là không thể.
Metal Gear Solid 5 trên PS3 cuối cùng cũng “phá đảo” - ảnh 1
Metal Gear Solid 5 là chiến công cuối cùng của Hideo Kojima với Konami, chứa đầy những thông điệp quan trọng về chiến tranh và bản chất của các cuộc xung đột vũ trang trên khắp thế giới. Điều này được thể hiện rõ nhất qua cách trò chơi bộc lộ cách những siêu cường trên thế giới xử lý trách nhiệm vũ khí hạt nhân, đặc biệt là với kết thúc bí mật của The Phantom Pain.
Metal Gear Solid 5 trên PS3 cuối cùng cũng “phá đảo” - ảnh 2
Nhiều năm kể từ ngày ra mắt của Metal Gear Solid 5, game thủ đã hoàn tất phần kết thúc game được gọi là “hóa giải vũ khí hạt nhân”. Để phá đảo màn chơi này là tất cả các game thủ phải vô hiệu hóa vũ khí hạt nhân, trong đó vấn đề làm cho nhiệm vụ này trở nên khó khăn chính là việc hóa giải này đòi hỏi sự chung tay của toàn server chứ không chỉ là một vài game thủ.
Metal Gear Solid 5 hiện đang có mặt trên các nền tảng PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm