Microsoft dạy phát triển game cơ bản trên Xbox

0 Thanh Niên Online
Microsoft đang tổ chức một hội thảo phát triển game theo đó Xbox Academy sẽ dạy phát triển game cơ bản trên Xbox trong một thời gian, sẽ mang đến cho những người mới tham vọng cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong ngành.
Đối với bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực thiết kế game, Xbox Academy của Microsoft có thể mang đến một cơ hội hoàn hảo để bắt đầu. Xbox Academy là một hội thảo trực tuyến về phát triển game miễn phí. Hội thảo này được tổ chức với sự hợp tác của East London Arts and Music (ELAM), Games London và Playground Games - nhà phát triển của loạt phim đua xe Forza thành công. Hội thảo sẽ cung cấp kiến thức thiết kế game cơ bản để giúp các tài năng trẻ bắt đầu bắt đầu tìm hiểu lĩnh vực thú vị này.
Các hội thảo này sẽ có số lượng tham gia hạn chế và Microsoft sẽ tổ chức bốn phiên kéo dài 90 phút từ ngày 12.9 đến ngày 13.9. Ban tổ chức có yêu cầu những người tham dự phải trên 16 tuổi. Bất kỳ ai đăng ký sẽ cần tải xuống và cài đặt Unity 2020, tạo một dự án mới và tải xuống tệp tài nguyên 3D Game Kit và thử nghiệm nó trước hội thảo để hiểu phần thuyết trình trong sự kiện. Unity Engine đã được sử dụng để tạo ra một số tựa game nổi tiếng trong quá khứ, bao gồm Hearthstone, Fe và Cuphead.
Microsoft dạy phát triển game cơ bản trên Xbox - ảnh 1
Kiến thức thu thập được từ khóa học này sẽ không chỉ áp dụng trên nền tảng Unity Engine, vì mục đích cốt lõi của khóa học là dạy cho người tham dự về khái niệm phát triển game là gì. Những người tham gia có thể áp dụng những gì họ học vào Unreal Engine 4 hoàn toàn miễn phí. Nhờ các chương trình và công cụ phát triển game miễn phí, bạn có thể tạo một game mới chẳng hạn như Thung lũng Stardew của Eric Barone.
Thời gian vừa qua Microsoft đã mang đến những điều thú vị cho cộng đồng game thủ. Các dịch vụ quy mô lớn hơn như Xbox Game Pass hay Project xCloud đã làm tăng thêm giá trị của thương hiệu Xbox. Học viện Xbox mới cũng có khả năng làm được điều đó, nhưng Microsoft dường như cũng đang đầu tư vào tương lai, với hy vọng một ngày nào đó tài năng trẻ sẽ tạo ra những game tuyệt vời cho các nền tảng như Xbox.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm