MU Online Web công bố video PK chính thức

5 Thanh Niên Online
Sau thời gian dài úp mở thông tin, những video chính thức về đồ họa, kỹ năng, các lớp nhân vật của MU Online Web đã được công bố tới cộng đồng.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, MU Online Web đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thời gian gần đây. Sản phẩm mới của nhà phát hành VNG nhanh chóng thu hút game thủ, bởi những yếu tố thuần chất, quen thuộc giống MU Online của Webzen trước đây.
MU Online Web công bố video PK chính thức - ảnh 1
Gần đây, MU Online Web tiếp tục náo nhiệt khi công bố thời gian ra mắt chính thức vào 12.10. Nhanh chóng, lượng game thủ tham gia thử nghiệm ở các máy chủ nước ngoài tăng vọt, tất cả đều nhằm mục đích trang bị kỹ năng chờ phiên bản chính thức này.
Mới đây, nhà phát hành VNG đã hé lộ trọn bộ tính năng của MU Online Web như PK, hệ thống kỹ năng từng class, một số phụ bản, thông qua những video đã được Việt hóa. Từ đây, cộng đồng đánh giá rất tích cực sản phẩm, với đồ họa khá đẹp mắt, nhưng vẫn giữ những nét cơ bản trong chiêu thức của các nhân vật.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vọng

Vọng

Em đang rất háo hức game này
Thục Quyên

Thục Quyên

Game PK như xưa luôn ý
Vương

Vương

Chừng nào ra, mình sẽ lập bang hot
Phạm Hùng

Phạm Hùng

Bản web hi vọng không lag
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.