MU Strongest VNG tiếp tục khuyến cáo game thủ không sử dụng hack

0 Thanh Niên Online
Các game thủ bị phát hiện vi phạm sử dụng hack/cheat trong MU Strongest VNG chắc chắn sẽ nhận được án phạt thích đáng.

Ra mắt từ tháng 8.2018, MU Strongest VNG ngay lập tức trở thành sản phẩm được cộng đồng yêu thích nhờ việc tái hiện hoàng kim của dòng game MU. Mặc dù vậy, cũng giống nhiều sản phẩm di động khác  tại Việt Nam, tình trạng sử dụng phần mềm hack/cheat gian lận đã len lỏi vào trong cộng đồng MU Strongest VNG từ nhiều tháng nay.

MU Strongest VNG tiếp tục khuyến cáo game thủ không sử dụng hack - ảnh 1

Mới đây, nhà phát hành VNG đã đăng tải thông báo khuyến cáo game thủ không được sử dụng các phần mềm thứ 3 với mục đích gian lận để can thiệp vào game, cụ thể:

  • Không cài đặt và sử dụng phần mềm Hack, tức là các phần mềm không thuộc trang chủ và Store MU Strongest VNG.
  • Nếu nghi ngờ hoặc phát hiện người chơi sử dụng phần mềm bên ngoài, các game thủ có thể chụp hình và quay phim gửi bằng chứng về Bộ phận chăm sóc Khách hàng của MU Strongest VNG để xử lý kịp thời.
  • Bất kỳ ai chia sẽ phần mềm ngoài cho bạn cùng chơi là vi phạm điều khoản sử dụng trò chơi, có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
  • Hãy bảo mật tài khoản không chia sẻ tài khoản cho bất kỳ người chơi khác và bạn bè tránh bị khóa ngoài ý muốn.
MU Strongest VNG tiếp tục khuyến cáo game thủ không sử dụng hack - ảnh 2

Nếu vi phạm những khuyến cáo trên, cố tình sử dụng phần mềm khác lạ làm ảnh hưởng người chơi khác thông qua các hành vi hack, cheat trong game, sai lệch kết quả thi đấu hoặc mất sự cân bằng game... chắc chắn game thủ sẽ phải nhận "cái kết đắng" từ MU Strongest VNG. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể theo dõi toàn văn thông báo tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm