Mud Bucket Challenge: Đổ bùn lên đầu, ngại gì mà không thử!

0
Đổ bùn - một thử thách cực kì thú vị sắp xuất hiện. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Trong thời gian vừa qua, những trào lưu, thử thách thú vị liên tục có mặt khiến các bạn trẻ Việt Nam có thêm nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân mình. Bạn có biết những trao lưu đó không và đã từng thực hiện qua hay chưa?

Đầu tiên phải kể đến Diêm Challenge – Thử thách cùng que diêm. Nhiệm vụ là bạn phải nói một vài câu tiếng Anh, thuyết trình, hoặc hát một bài hát bằng tiếng Anh trong thời gian đốt cháy một que diêm. Sau khi hoàn thành thử thách này, các bạn sẽ gửi lời thách thức đến bạn bè của mình để thực hiện một thử thách tương tự.

Mud Bucket Challenge: Đổ bùn lên đầu, ngại gì mà không thử!

Thử thách này sẽ giúp bạn nâng cao "trình" tiếng Anh của mình.

Không dừng lại ở việc nói tiếng Anh, rất nhiều bạn trẻ đã "biến tấu" thêm những hành động hơi "ngớ ngẩn" khác như thay quần áo, ăn trái cây... cũng trong thời gian đốt cháy một que diêm. Đây là một trong những trào lưu thu hút các bạn trẻ vì có vẻ như khá dễ dàng để vượt qua.

Thêm một trào lưu "gây sốt" không kém là Ice Bucket Challenge - Dội nước đá lên đầu. Đây trò chơi thử thách buộc người tham gia sẽ bị dội một xô nước chứa đầy đá lạnh lên đầu, ghi hình lại rồi tung lên mạng xã hội và được quyền thách thức một hoặc nhiều người nào đó làm việc này. Mục đích của thử thách này nhằm nâng cao nhận thức về ALS (xơ cứng teo cơ một bên) là căn bệnh khiến các tế bào thần kinh vận động của con người bị tê liệt.

Mud Bucket Challenge: Đổ bùn lên đầu, ngại gì mà không thử!

Các bạn trẻ tham gia Ice Bucket Challenge.

Mục đích của thử thách này nhằm nâng cao nhận thức về ALS (xơ cứng teo cơ một bên) là căn bệnh khiến các tế bào thần kinh vận động của con người bị tê liệt. Chỉ với 1 xô nước đá, bạn đã giúp đỡ được những người bệnh và mang lại niềm vui cho bạn bè.

Mud Bucket Challenge: Đổ bùn lên đầu, ngại gì mà không thử!

Đây là một hành động gây quỹ từ thiện cực kỳ độc đáo, đồng thời là cơ hội để thử thách lòng dũng cảm của con người.

Vậy còn Mud Bucket Challenge - Đổ bùn thì sao? Thoáng nghe qua, có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng: "Trò gì mà dơ vậy." nhưng nhìn kĩ, đây lại là một hành động để bạn có thể thách thức chính bản thân mình. Có rất nhiều cách để bạn thực hiện thử thách đổ bùn này. Bạn có thể đứng yên 1 chỗ, "đồng bọn" của bạn sẽ đồng loạt đổ những xô bùn từ trên cao xuống, hoặc cùng đội của mình sẽ trượt xuống vũng bùn cùng với nhau, thậm chí là ném bùn vào nhau, tắm bùn... Chỉ cần bạn đủ can đảm tạo nên sự khác biệt!

Mud Bucket Challenge: Đổ bùn lên đầu, ngại gì mà không thử!

Các bạn có thể trượt xuống vũng bùn.

Mud Bucket Challenge: Đổ bùn lên đầu, ngại gì mà không thử!

Mud Bucket Challenge: Đổ bùn lên đầu, ngại gì mà không thử!

Hoặc để "đồng bọn" hành động giúp.

Có rất nhiều cách để bạn thực hiện thử thách đổ bùn này. Bạn có thể đứng yên 1 chỗ, "đồng bọn" của bạn sẽ đồng loạt đổ những xô bùn từ trên cao xuống, hoặc cùng đội của mình sẽ trượt xuống vũng bùn cùng với nhau, thậm chí là ném bùn vào nhau, tắm bùn... Chỉ cần bạn đủ can đảm tạo nên sự khác biệt!.

Đây là một trong những thử thách khó khăn trong chương trình Red Bull Champion Dash 2016 - Sự kiện thi đấu vượt chướng ngại vật đầu tiên tại Việt Nam. Bạn hãy quay video thực hiện, thách thức bạn bè và gửi về cho chương trình tại Red Bull Champion Dash.. Mud Bucket Challenge sẽ có 40 vé mời tham dự Red Bull Champion Dash tại Ecopark Hà Nội dành cho 40 bạn nhanh tay nhất.

Mud Bucket Challenge: Đổ bùn lên đầu, ngại gì mà không thử!

Được biết, Red Bull Champion Dash 2016 - sự kiện thi đấu vượt chướng ngại vật đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sẽ trở lại vào tháng 10 tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Trong lần quay trở lại này, cuộc đua không chỉ đòi hỏi "tinh thần thép" của mỗi người mà còn yêu cầu tinh thần teamwork rất cao từ các Dashers.

Hiện tại, Red Bull Champion Dash đang trong giai đoạn General Admission, giảm ngay 10% cho nhóm 5 - 10 thành viên và giảm 15% cho nhóm 11+. Hãy cùng tham gia Red Bull Red Bull Champion Dash 2016 - Ecopark Ha Noi vào ngày 29/10 để khám phá sức mạnh tìm ẩn bên trong bạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm