Ngán 'sống chung với hack', gamer Crossfire Legends bỏ sang bản Trung Quốc

29 Thanh Niên Online
Có vẻ như việc update hệ thống chống hack mới của Crossfire Legends vẫn chưa giải quyết được triệt để vấn đề.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong bài viết trước, đi kèm với việc sở hữu một cộng đồng đông đảo, Crossfire Legends cũng phải tiếp nhận đủ loại game thủ "thượng vàng hạ cám", trong số đó có không ít những hacker sẵn sàng làm trò gian lận để leo lên vị trí cao trong bảng xếp hạng. Và tình trạng hacker phá hoại ranking trong Crossfire Legends hiện đang ở mức báo động với nhiều kiểu hack cực kỳ quen thuộc như xuyên tường, one-hit, hack xuyên táo,... làm mất cân bằng trong đấu hạng - nơi thể hiện tài năng của game thủ.

Ngán 'sống chung với hack', gamer Crossfire Legends bỏ sang bản Trung Quốc - ảnh 1

Mới đây, để chấm dứt tình trạng hack/mod hoành hành gây mất cân bằng trong game, Crossfire Legends đã tiến hành tích hợp hệ thống chống hack mới vào trò chơi và đạt được kết quả khá khả quan khi nhiều trường hợp gian lận bị phát hiện và xử lý. Bên cạnh đó, đội ngũ vận hành trò chơi cũng khuyến khích các game thủ chung tay tố cáo các trường hợp sử dụng phần mềm hack/mod gian lận.

Ngán 'sống chung với hack', gamer Crossfire Legends bỏ sang bản Trung Quốc - ảnh 2

Mặc dù vậy trong những ngày qua, cộng đồng game thủ yêu thích Crossfire Legends lại không đánh giá cao hệ thống chống hack này và cho rằng chỉ như "muối bỏ biển", bởi trò chơi thì update theo định kỳ còn các phần mềm hack thì luôn được cập nhật từng ngày. Bên cạnh đó, việc tạo một tài khoản Crossfire Legends khá dễ dàng khiến cho các game thủ sử dụng hack/mod không cần đắn đo về chuyện bị khóa tài khoản và vẫn ngang nhiên sử dụng những phần mềm gian lận này. Chưa kể đến trong số này cũng có nhiều game thủ cho biết rằng chỉ sử dụng những phần mềm giảm lag để hỗ trợ chơi game nhưng cũng bị hệ thống chống hack khóa tài khoản oan uổng.

Ngán 'sống chung với hack', gamer Crossfire Legends bỏ sang bản Trung Quốc - ảnh 3
Ngán 'sống chung với hack', gamer Crossfire Legends bỏ sang bản Trung Quốc - ảnh 4
Nhiều game thủ bán tài khoản để về chơi phiên bản Trung Quốc

Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, đã có một lượng lớn game thủ kêu gọi các chiến hữu của mình rời bỏ Crossfire Legends để trở về phiên bản Trung Quốc, mặc dù trên thực tế thì phiên bản Trung Quốc cũng như Việt Nam đều đang "sống chung với hack". Lý do được các game thủ này đưa ra là vì phiên bản Trung Quốc có những update trước so với phiên bản Việt một vài tuần, do đó cũng hạn chế được một phần các bản hack/mod có nguồn gốc từ Việt Nam, đồng thời trải nghiệm những tính năng mới/vũ khí mới cũng sẽ tạo được cảm giác hứng thú hơn, và hơn hết là ý thức của cộng đồng game thủ tham gia phiên bản Trung Quốc về cơ bản là tốt hơn, vì thế nên số lượng hacker cũng ít hơn so với bản Crossfire Legends Việt Nam.

Ngán 'sống chung với hack', gamer Crossfire Legends bỏ sang bản Trung Quốc - ảnh 5
Ngán 'sống chung với hack', gamer Crossfire Legends bỏ sang bản Trung Quốc - ảnh 6

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn Anh

Tuấn Anh

game online thì game nào cũng z đều có hack cả, quan trọng là bọn phát hành làm ăn "dư lào" thui. Tàu nó xử lý tốt, update liên tục, còn CFL làm dở lại còn thái độ thì bỏ thui
Vũ Hảo

Vũ Hảo

Nói chung ở đâu cũng có hack, nhưng bên Tencent nó xử lý triệt để hơn và đăng ký tk cũng khó khăn hơn + gamer có ý thức hơn > ít hack hơn. Còn VNG thì thôi đi, khỏi nói :v
đạt

đạt

VNG chỉ biết tiền, fanpage cfl chỉ biết lấy ảnh, trào lưu bên fanpage Đột kích trong tầm ngắm rồi đăng lên page của nó, chả làm được gì cả, bên cfm tui thấy nó còn quan tâm gamer nhiều hơn là cfl, bên cfm : tặng vip + ít hack + nhiều event ngon, cfl: không tặng gì cả + nhiều hack + trẻ trâu + event hút máu
BraVura

BraVura

Lỡ nạp tiền chơi Xạ thủ của VNG rồi nó xoá rụp. Thế nên chơi vui thôi. Không bao giờ cho VNG dù 1 đồng!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.