Ngạo Kiếm Kỳ Duyên lì xì game thủ Vipcode 'hàng khủng'

0 Thanh Niên Online
Sau thời gian ngóng đợi quá lâu, game kiếm tiên hấp dẫn Ngạo Kiếm Kỳ Duyên cũng chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào sáng nay (ngày 06.02)
Nhân dịp ra mắt game, nhà phát hành Funtap gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 300 Vipcode đặc biệt, gồm những phần quà sau: 
KNB khóa x100,
Tiên Linh Giới x1,
Linh thạch hạ phẩm x5
Ngạo Kiếm Kỳ Duyên
 
Như đã thông tin đến game thủ trước đó, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap là một sản phẩm kiếm tiên độc đáo khi hòa trộn chất ngôn tình đặc sắc cùng gameplay lôi cuốn. Thiết kế và vận hành trên nền tảng công nghệ hiện đại, hình ảnh và màu sắc game nhanh chóng để lại cho người chơi ấn tượng ban đầu và khắc sâu.
Ngạo Kiếm Kỳ Duyên lì xì game thủ Vipcode 'hàng khủng' - ảnh 2
Không quá cao xa về bối cảnh không gian Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile hướng con mắt cảm nhận game thủ để chi tiết gần gũi: từ con đường, gốc cây đến cây cầu uốn lượn, đến từng chiếc đèn lồng treo cao… Người chơi nhanh chóng hút hồn và đắm chìm trong thế giới trải nghiệm đậm chất thần tiên kiếm hiệp. Có thể đâu đó trường cảnh trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên bạn cảm thấy thân quen nhưng cũng không ít nơi khiến bạn ngạc nhiên lạ lẫm.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm tại đây 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm