Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường'

6 Thanh Niên Online
Dựa theo bộ truyện Xóm Thần Tiên xuất bản giữa tháng 6.2017, Lê Bảo Ngọc đã tô điểm thêm cho Tiểu Ngọc (nhân vật trong truyện) một màu sắc lung linh, dễ thương và đầy cuốn hút.
 Lê Bảo Ngọc - cô gái nhỏ với niềm đam mê Cosplay đến vô bờ. Ở cô bạn này, người ta nhìn thấy được sự nhiệt huyết, lòng đam mê và sức sống của tuổi trẻ dành cho bộ môn Cosplay. Từ bé, Lê Bảo Ngọc đã bị các hỉnh ảnh nhân vật trong truyện tranh, game hút hồn. Vốn có tài hội họa, cô say mê với những bức tranh vẽ lại các nhân vật, từ hình dáng, trang phục, cho tới tính cách. Dần dà, niềm đam mê ấy thôi thúc cô tìm hiểu về Cosplay, và thực sự đốt cháy được khao khát bấy lâu trong mình.
Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 1
Tham gia Cosplay từ năm 2007 với những hình ảnh đầu tiên từ các nhân vật game, Lê Bảo Ngọc sớm trở thành bông hoa mới trong làng Cosplay, nhờ vẻ duyên dáng, nét cá tính và khuôn mặt rất sắc sảo của mình. Tưởng chừng như mọi sự suôn xẻ, thì năm 2013, Ngọc phải tạm ngừng Cosplay vì áp lực công việc. Trong quãng thời gian ấy, có những lúc Bảo Ngọc nghĩ rằng mình không thể quay lại với nghề được nữa, vì công việc của cô đã chiếm hết thời gian rảnh.
Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 2
Thế rồi, cô tìm đến bộ truyện Xóm Thần Tiên mới xuất bản giữa tháng 6/2017 tại Việt Nam. Nhờ đó, nó thôi thúc Ngọc tìm lại niềm đam mê của mình, Ngọc chia sẻ: "Đây là bộ truyện em thích đến mức xem đi xem lại không biết chán, hàng tuần đều chờ đợi các chapter mới được update trên mạng. Đến khi biết tin truyện được mua bản quyền, em đã lập tức chuẩn bị đồ cosplay để chào mừng bộ truyện chính thức xuất bản. Tiểu Ngọc là nhân vật đầu tiên em chọn để cosplay vì vẻ dễ thương, ngọt ngào của cô thỏ xinh xắn này".
Được biết, Bảo Ngọc hiện đang công tác trong ngành Luật, thời gian rảnh cô bạn còn tham gia cộng tác, viết bài cho một số báo, trang tin game. 
Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 4
Cùng Thanh Niên Game ngắm nhìn bộ ảnh đầy cá tính của Tiểu Ngọc - Lê Bảo Ngọc nhé:
Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 5Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 6Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 7Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 8Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 9Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 10Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 11Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 12Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 13Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 14Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 15Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 16Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 17Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 18Ngất ngây với chùm ảnh cosplay 'nàng Cáo lạc đường' - ảnh 19
Xóm Thần Tiên kể về cuộc sống thường nhật của thần tiên giữa thế giới con người hiện đại. Tiểu Ngọc vốn là thỏ ngọc cung trăng. Khi sống trong xã hội hiện đại, Thỏ Ngọc vẫn giữ vẻ đáng yêu, xinh xắn với phong cách thời trang lolita điệu đà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hakirin Luciel

Hakirin Luciel

Hồi trc bà này là admin Cáo của blogtruyen đây. Nhìn thế này ai biết là bà ấy đã 30 tuổi :))
Túc

Túc

Ngọc có tài vẽ tranh đẹp lắm nhé, fan của chị ấy
Phương Trà

Phương Trà

Ngọc Cos đẹp
Thanh Yến

Thanh Yến

Đẹp từ trong tranh rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.