Ngày hẹn gần hết, Tân Sư Muội 2 vẫn chưa công bố thời gian ra game

4 Thanh Niên Online
"Tân Sư Muội 2 sẽ ra game trong tháng 5", đó là thông báo mà nhiều game thủ đang ngờ vực, bởi chỉ còn vài ngày nữa là hết tháng.
Tân Sư Muội 2 được giới thiệu là game mobile nhập vai có nội dung phỏng tác theo truyện và phim Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2.5D tương đối bắt mắt, các nhân vật trong Tân Sư Muội 2 được thiết kế theo phong cách Chibi khá dễ thương. Tựa game do Gamota phát hành và được thông báo là ra mắt trong tháng 5.
Ngày hẹn gần hết, Tân Sư Muội 2 vẫn chưa công bố thời gian ra game - ảnh 1
Tuy nhiên, kể từ thời điểm game "nhá hàng" những hình ảnh đầu tiên, nhưng ngoài việc chờ đợi, game thủ vẫn không hề hay biết ngày giờ ra game cụ thể. Liên tục hóng các event ngoài game, không ít người chơi đã bắt đầu lo lắng về việc tựa game này liệu có thất hứa, khi chỉ còn 1 , 2 ngày nữa là kết thúc tháng 5.
Ngày hẹn gần hết, Tân Sư Muội 2 vẫn chưa công bố thời gian ra game - ảnh 2
Ngày hẹn gần hết, Tân Sư Muội 2 vẫn chưa công bố thời gian ra game - ảnh 3
Game thủ Thập Hoàng nhắc: " Hôm nay đã là 30 rồi nhé Ad ơi, sao cái thông tin game ra mắt trong tháng 5 vẫn mập mờ vậy. Chẳng lẽ định nghĩa tháng 5 của game này là tính từ ngày "quốc tế thiếu nhi" (1/6)"
Ngày hẹn gần hết, Tân Sư Muội 2 vẫn chưa công bố thời gian ra game - ảnh 4
 Cùng ý kiến, người chơi Trần Đặng Trúc Lâm còn tỏ ra hoài nghi: "Ad này mà kêu cuối tháng 5 thì kiểu gì cũng phải giữa tháng 6 mới có thông tin. Game gì mà tới hết tháng rồi vẫn chưa công bố ngày ra, không được test thì ai thèm chơi"
Ngày hẹn gần hết, Tân Sư Muội 2 vẫn chưa công bố thời gian ra game - ảnh 5
Không chỉ phản ánh, rất nhiều người chơi còn tỏ ra tức giận, thậm chí chán nản và sẵn sàng bỏ game, không chờ nữa, dù họ trước kia rất thích game Tân Sư Muội. Game thủ Đặng Quý nói: "Quả thực tựa game này khiến người ta hoài nghi nhiều hơn tin tưởng. Game nói ra tháng 5 mà giờ cuối tháng vẫn không có động tĩnh gì. Không thông báo trước, không cho test để game thủ còn biết đường mà theo game thế nào cho hợp lý. Dù rất mê Tân Sư Muội, nhưng có lẽ không thể chờ game này thêm ngày nào nữa rồi."

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảo Vân

Bảo Vân

Khái niệm thời gian bị đảo lộn
Tĩnh

Tĩnh

Thiệt không có nhà phát hành game nào ở Việt Nam làm game ra hồn
Thanh Tuyết

Thanh Tuyết

Toàn trễ hẹn, thất hứa, hút máu, phá hoại, lỗi game,...
Tuyết Anh

Tuyết Anh

Game này rồi sẽ ngỏm sớm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm