Nghị lực phi thường của chàng game thủ bị cụt cả hai tay

0 Thanh Niên Online
Có lẽ cái tên Michael Olson không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ thế giới khi anh có thể vừa chơi game bằng miệng, bằng cánh tay cụt và cả trái tim đam mê của mình.
Với những tựa game game bắn súng đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, lẹ mắt, ngắm bắn chuẩn xác. Riêng với Michael Olson thì thật đặc biệt, anh bị khuyết tật cụt cả hai tay, hai chân nhưng vẫn chơi game rất cừ.
Nghị lực phi thường của chàng game thủ bị cụt cả hai tay - ảnh 1
Có lẽ cái tên Michael Olson không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ thế giới khi anh có thể vừa chơi game bằng miệng, bằng cánh tay cụt và cả trái tim đam mê của mình.
Michael Olson có nick name Handi, 27 tuổi, quốc tịch Mỹ. Mới sinh ra anh đã mắc phải chứng bệnh quái ác khi tay và chân không phát triển. 
Nghị lực phi thường của chàng game thủ bị cụt cả hai tay - ảnh 2
Handi giờ là một xạ thủ bách chiến bách thắng của Counter Strike và rất nhiều tựa game bắn súng khác. Mỗi giờ live stream game, review các tựa game bắn súng, Handi thu hút đông đảo các fan vào xem, bình luận .Và anh “sống khỏe” nhờ vào khả năng chơi game đặc biệt, xuất chúng của mình.
Mới đây, một game thủ đã đăng lại clip kể về hành trình vượt khó đi lên của Handi trong nhóm cộng đồng game thủ CS:GO Việt Nam. Ngay lập tức, đông đảo game thủ Việt vào bình luận, thán phục tinh thần vượt khó của anh. “Nhìn tấm gương vươn lên mà học hỏi, Ngài ấy thật là tuyệt vời, Niềm đam mê mãnh liệt với CC, Mình đủ mình đủ cả 4 mà còn ko bằng BibleThump…”
Nghị lực phi thường của chàng game thủ bị cụt cả hai tay - ảnh 3
Nghị lực phi thường của chàng game thủ bị cụt cả hai tay - ảnh 4
Dù không vào bất cứ đội tuyển chuyên nghiệp nào nhưng bằng nghị lực phi thường cùng với tình yêu cháy bỏng dành Counter Strike,  Handi đã mang lại niềm cảm hứng, sức mạnh cho hàng triệu game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm