Nghi vấn hack trong Xích Bích 3D?

4 Thanh Niên Online
Xích Bích 3D của nhà phát hành Funtap đang bị hacker hoành hành.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Xích Bích 3D  là game mobile chiến thuật thủ thành (Tower Defense) trên di động, trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh Tam Quốc phân tranh tương đối quen thuộc. Trò chơi gây được tiếng vang khá lớn tại thị trường Trung Quốc và sau đó cũng được "xuất xưởng" sang tới xứ sở Kim Chi. 
Nghi vấn hack trong Xích Bích 3D? - ảnh 1
Nhờ sự đốt phá về lối chơi, Xích Bích 3D nhanh chóng thu hút lượng game thủ đông đảo. Tuy nhiên, sản phẩm cũng trờ thành mục tiêu để những kẻ gian lợi dụng nhằm phá game bằng các phần mềm hack, mod. Vừa qua, một số người chơi đã lên tiếng cảnh báo, đặt nghi vấn về một người chơi có tên lamhehe. Theo game thủ Ánh, lamhehe mới chỉ ở Vịp 5 nhưng chưa từng bỏ sót sự kiện tiêu phí nào. "Tất cả những sự kiện trong game này ổng đều ẵm trọn, khong hiểu vàng ở đâu mà lắm thế. Tuần trước ăn event tiêu điểm tào tháo quay 60 lần, trước nữa ăn Hoa Đà khoảng hơn 100 lần.", game thủ Ánh nói.
Nghi vấn hack trong Xích Bích 3D? - ảnh 2
Thông tin này chỉ vừa được đưa lên, không ít người chơi đã lên tiếng xác nhận, đồng ý với game thủ rằng người chơi này chỉ có... hack vàng mới có thể ăn trọn tất cả các sự kiện như vậy. Trong khi những người chơi khác mặc dù vip cao hơn nhiều lần cũng thọt hẳn về sau.
Nghi vấn hack trong Xích Bích 3D? - ảnh 3
Nghi vấn hack trong Xích Bích 3D? - ảnh 4
Nghi vấn hack trong Xích Bích 3D? - ảnh 5
Theo Thanh Niên Game tìm hiểu, trên thị trường hiện nay xuất hiện một số bản hack Xích Bích 3D. Tuy nhiên chưa có bản hack nào liên quan đến việc tăng vàng cả. Trước thông tin trên, nhà phát hành Funtap vẫn chưa có phản hồi chính thức cũng như hướng xử lý của sự việc. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sương

Sương

xử lý hack giùm đi ad
Tâm

Tâm

hack quá trời
Thanh

Thanh

có thiếu gì hack đâu
Chi Lan

Chi Lan

game này đủ loại hack

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.