Những hình ảnh cảm động trong chuyến từ thiện cuối năm của một NPH game Việt

2 Thanh Niên Online
Nhà phát hành Funtap vừa có buổi từ thiện ấm áp tại Mái Ấm Thanh Tâm Mỹ Đức (Hà Nội).
Cuối năm là thời điểm mà nhiều cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân thường tổ chức các chuyến từ thiện đi đến những vùng xâu, vùng xa hay đến các mái ấm để thăm và trao quà tặng cho những mảnh đời khó khăn. 
Và mới đây, nhà phát hành game Funtap (NPH) vừa có buổi trao quà và giao lưu cùng các em nhỏ tại Mái Ấm Thanh Tâm Mỹ Đức (Hà Nội). Trung tâm này hiện có hơn 30 trẻ mồ côi, bị bỏ rơi, tàn tật được nuôi dưỡng bởi các Sơ của nhà thờ Xuy Xá.
Những hình ảnh cảm động trong chuyến từ thiện cuối năm của một NPH game Việt  - ảnh 1
Tại buổi từ thiện, nhà phát hành Funtap đã mang đến cho trẻ em những tình thương ấm áp. Các phần quà như gạo, đường, sữa, bánh kẹo được phát cho các em trong dịp này nhằm san sẻ yêu thương đến với các hoàn cảnh còn nhiều khó khăn của trẻ em tại Mái Ấm Thanh Tâm Mỹ .
Những hình ảnh cảm động trong chuyến từ thiện cuối năm của một NPH game Việt  - ảnh 2Những hình ảnh cảm động trong chuyến từ thiện cuối năm của một NPH game Việt  - ảnh 3Những hình ảnh cảm động trong chuyến từ thiện cuối năm của một NPH game Việt  - ảnh 4Những hình ảnh cảm động trong chuyến từ thiện cuối năm của một NPH game Việt  - ảnh 5Những hình ảnh cảm động trong chuyến từ thiện cuối năm của một NPH game Việt  - ảnh 6Những hình ảnh cảm động trong chuyến từ thiện cuối năm của một NPH game Việt  - ảnh 7Những hình ảnh cảm động trong chuyến từ thiện cuối năm của một NPH game Việt  - ảnh 8

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ất

Ất

chuyển qua chơi game của FUNTAP vì hành động đẹp này
Thy

Thy

Xúc động quá, mong NPH sẽ có nhiều chuyến đi hơn nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm