Nobunaga’s Ambition: Taishi tung trailer phô diễn gameplay bom tấn

5 Thanh Niên Online
Tựa game chiến thuật Nobunaga’s Ambition: Taishi đã tung trailer gameplay mới phô diễn lối chơi "hardcore" ngay từ thanh menu.
Nobunaga’s Ambition: Taishi là phiên bản mới nhất trong dòng game chiến thuật theo lượt Nobunaga’s Ambition với phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 1983. Mới đây, hãng Koei Tecmo cũng đã ra mắt trailer gameplay mới của trò chơi.
Trailer gameplay mới nhất của Nobunaga’s Ambition: Taishi
Gameplay mới của Nobunaga’s Ambition: Taishi cho thấy độ "hardcore" ngay từ thanh menu với nhiều dòng chữ hiển thị khá phức tạp. Theo nhà sản xuất, bản đồ 3D của game trong phần chơi chiến dịch sẽ rất rộng lớn với sự xuất hiện của hàng ngàn quân lính trên chiến trường. Nobunaga’s Ambition: Taishi hiện chưa có ngày ra mắt cho thị trường phương Tây, game sẽ phát hành tại Nhật vào ngày 30.11 năm nay dành cho PC, PS4 và Switch. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vinh

Vinh

dòng này khoai phết
Nhàn

Nhàn

nhìn phức tạp vãi
Linh Châu

Linh Châu

lót dép hóng
Tú Quỳnh

Tú Quỳnh

khó vãi nồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.