Nữ game thủ làm 'điên đảo' cộng đồng mạng Thái Lan

0 Thanh Niên Online
13 triệu lượt xem, hơn 100 ngàn lượt chia sẻ và gần hai triệu bình luận, clip hogirl chơi game thực tế ảo đang làm cộng đồng mạng Thái Lan “phát cuồng”.
 Đoạn clip dài 2 phút ghi lại hình ảnh cô nàng trải nghiệm kính thực tế ảo (VR) tại một quán game ở Thái Lan đang gây sốt trên các các trang mạng xã hội.
Nữ game thủ làm 'điên đảo' cộng đồng mạng Thái Lan - ảnh 1
Có lẽ đây là lần đầu tiên cô bạn trải nghiệm kính thực tế ảo nên mới có nhiều cảm xúc đến như vậy. Từ bất ngờ, ngạc nhiên cho đến hoảng loạn nữ game thủ xinh đẹp như đang hòa mình vào một không gian 3D chân thật, sống động.
Kính thực tế ảo hay còn gọi lài Kính VR là một thiết bị trung gian có thể giúp bạn trải nghiệm công nghệ thực tế ảo. Bằng cách sử dụng kính chuyên dụng kết hợp với điện thoại thông minh và các ứng dụng hỗ trợ cơ bản sẽ đưa người dùng vào thế giới 3D nhân tạo để chơi game, xem phim với những hiệu ứng như cuộc sống thật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn cảnh Alcatraz

Alcatraz - bản đồ Battle Royale mới đầy khốc liệt ở Call of Duty: Mobile VN

Có diện tích khá hẹp, nhìn đâu cũng thấy kẻ địch, chỉ cần lọt vào chốn này là ngay lập tức bị tấn công, vùng an toàn dành cho người chơi bị thu hẹp hơn… Đó là tất cả những gì mà các chiến binh Call of Duty: Mobile VN nghĩ đến khi nói về Alcatraz – một bản đồ chiến đấu đặt tính linh hoạt, sự nhanh nhạy của người chơi lên hàng đầu.